Logo VieZ

Trở thành F0, nhóm nhạc Kpop có thành viên Việt Nam có động thái khác biệt

Trần Thư|

TEMPEST vừa phát hành tracklist cho mini-album đầu tay mang tên It's ME, It's WE.

Tối ngày 20/02, nhóm nhạc nam sắp debut của công ty giải trí Yuehua Entertainment vừa mới công bố tracklist cho mini-album đầu tiên của họ, mang tên It's ME, It's WE. 

Theo danh sách được đăng tải, album đầu tay này có năm bài hát với ca khúc chủ đề là Bad News. Bốn bài hát còn lại lần lượt là Just A Little Bit, Find Me, to YOU Bad At Love.

tro thanh f0 nhom nhac kpop co thanh vien viet nam co dong thai khac biet - anh 0
Tracklist cho album đầu tay của TEMPEST

Liên tiếp hai ngày 14/02 và 15/02, TEMPEST ra mắt 2 teaser đầu cho ca khúc chủ đề Bad News. Màu sắc MV tươi sáng, đa sắc, độc đáo, giai điệu bắt tai và visual cực kỳ đỉnh cao của 7 nam ca sĩ đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả với nhiều tín hiệu tích cực.

Trước đó, thông tin phát hành album dự kiến vào 21/02/2022. Tuy nhiên, vào ngày 14/02, 7 thành viên TEMPEST đều được chẩn đoán dương tính với Covid-19. Vậy nên thời gian ra mắt album đã phải hoãn lại đến 18h00 ngày 02/03.

Đầu ngày 20/02, Yuehua Entertainment đã chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của 7 thành viên TEMPEST. Theo đó, cả nhóm đã điều trị khỏi Covid-19 và hoàn thành cách ly để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Trước khi rời khỏi vùng cách ly, các thành viên cũng đã xác nhận âm tính bằng phương pháp test nhanh.

tro thanh f0 nhom nhac kpop co thanh vien viet nam co dong thai khac biet - anh 0
Visual "đỉnh của chóp" của 7 thành viên TEMPEST

Cho đến 02/03, cả nhóm sẽ tiếp tục các hoạt động của mình để chuẩn bị tốt nhất cho màn ra mắt chính thức với album It's ME, It's WE.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ