Trở lại mùa 5, 'Nhanh Như Chớp Nhí' cảnh báo lừa đảo

Sau 2 năm, 'Nhanh Như Chớp Nhí' quay trở lại mùa 5 với sự chờ đón của các bậc phụ huynh có bé ở lứa tuổi tham gia chương trình.

Sau gần hai năm tạm nghỉ, Nhanh Như Chớp Nhí đã chính thức quay trở lại. Theo đó, nhà sản xuất đã công bố thông tin casting trên fanpage Nhanh Như Chớp Nhí nhằm tìm kiếm các bé có độ tuổi từ 4 đến 8 tham gia chương trình năm 2024.

Sự dễ thương và năng lượng tươi sáng mà Nhanh Như Chớp Nhí mang lại là món ăn tinh thần quen thuộc của mỗi gia đình. Bên cạnh sự trông chờ về việc liệu rằng mùa 5 có đổi mới nào và những gương mặt nhí dễ thương nào được lên sóng chương trình, thì việc có nhiều fanpage mạo danh chương trình cũng là điều được cộng đồng quan tâm.

Với chiêu trò tinh vi, các tổ chức thường xuyên kêu gọi casting trên nhiều fanpage giả khác nhau cùng phạm vi toàn quốc, với độ tuổi 4 đến 16 (sai với tiêu chí nhà sản xuất). 

tro lai mua 5 nhanh nhu chop nhi canh bao lua dao - anh 0
Sau 2 năm tạm dừng, 'Nhanh Như Chớp Nhí' trở lại

Các thông tin được đăng tải chủ yếu sao chép từ thông tin chính thức và được điều chỉnh có mục đích, dễ gây nhầm lẫn cho phụ huynh.

Đặc biệt, các đơn vị không ngại sử dụng công cụ quảng cáo, liên tục gây sự chú ý. Sau khi thành công bước đầu, đối tượng sẽ dẫn dắt phụ huynh trao đổi thông tin qua Zalo hoặc Telegram, tạo ra vô số lợi ích khi thuyết phục chuyển khoản casting như: được hướng dẫn bài bản chuyên sâu, có tư vấn viên chuyên nghiệp quan tâm, ... Cách thức lừa đảo này đặc biệt giống với kịch bản mà chương trình "Chiến binh tí hon" đã từng gặp phải trước đó.

Ban tổ chức Nhanh Như Chớp Nhí mùa 5 cảnh báo: Hiện tại, chương trình chỉ sử dụng một fanpage duy nhất "Nhanh Như Chớp Nhí - VieChannel" và đã được xác nhận bằng tick xanh từ Facebook. Song hiện tại cũng còn nhiều phụ huynh vẫn bị nhầm lẫn và thực hiện theo hướng dẫn của các đối tượng giả mạo.

Để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không đáng có, phụ huynh cần phải tăng cường thông tin đến nhau và cảnh báo cộng đồng, chú trọng vào các kênh giao tiếp chính thức, cung cấp thông tin qua các kênh an toàn.

tro lai mua 5 nhanh nhu chop nhi canh bao lua dao - anh 0
Ban tổ chức cảnh báo giả mạo

Trải qua 4 mùa và nhận được nhiều sự yêu mến từ các bậc phụ huynh và thiếu nhi, Nhanh Như Chớp Nhí mùa 5 sẽ do Công ty cổ phần Dong Tay Promotion sản xuất trong năm 2024.

Sự thay đổi này đòi hỏi Dong Tay Promotion phải đưa ra nhiều sự sáng tạo thu hút đối với cộng đồng khán giả, cũng như xây dựng nội dung đặc sắc và mang đến sự mới mẻ, khác biệt so với bốn mùa trước đó.

tro lai mua 5 nhanh nhu chop nhi canh bao lua dao - anh 0

Dong Tay Promotion sản xuất nhiều chương trình đã tạo nên tiếng vang lớn trong làng giải trí, như "2 ngày 1 đêm", "Hành trình rực rỡ", "Ơn giời cậu đây rồi" "Ký ức vui vẻ", "Chiến binh tí hon", "Nhanh như chớp", "7 nụ cười xuân", "Chung sức", "La cà hát ca"...

Nhà sản xuất 'Nhanh Như Chớp Nhí' tiếp tục cảnh báo giả mạo, lừa đảo

Chương trình 'Nhanh như chớp nhí' cảnh báo mạo danh, lừa đảo

Hoà Minzy làm MC “Nhanh Như Chớp Nhí”: “Tôi lo lắng vì sợ bị so sánh với Trấn Thành”

(

Nguồn: NLD

)
Chia sẻ