Chương trình 'Nhanh như chớp nhí' cảnh báo mạo danh, lừa đảo

Vie Channel - nhà sản xuất chương trình truyền hình “Nhanh như chớp nhí” - ra thông cáo bị mạo danh, cảnh báo khán giả cẩn trọng.

Nhà sản xuất Nhanh như chớp nhí cho biết vừa qua đã nhận được thông tin một số cá nhân mạo danh chương trình trên các trang mạng xã hội và gọi điện thoại nhằm kêu gọi tham gia các hoạt động thử vai cho mùa 5.  

chuong trinh nhanh nhu chop nhi canh bao mao danh lua dao - anh 0
Chương trình "Nhanh như chớp nhí" đã trải qua 4 mùa.
chuong trinh nhanh nhu chop nhi canh bao mao danh lua dao - anh 0
Cảnh báo tình trạng mạo danh, lừa đảo.

"Hiện tại, chúng tôi không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi thử vai nào cho mùa 5 của chương trình. Trong tương lai, nếu tổ chức, mọi thông tin liên quan sẽ chỉ được chúng tôi thông báo chính thức trên Fanpage chính thức của chương trình.

Mọi hành vi đăng tải trên các Fanpage, trang mạng xã hội khác hoặc kêu gọi tham gia các hoạt động, thử vai… nêu trên đều là hành vi mạo danh, lừa đảo, và vi phạm pháp luật" - thông cáo có đoạn viết.

Phía nhà sản xuất cũng mong khán giả cẩn trọng và không tham gia bất kỳ hoạt động này. Mọi thông tin chương trình được đăng tải trên Fanpage chính thức của chương trình tại địa chỉ: https://www.facebook.com/NhanhNhuChopNhi.VieChannel.

Thông tin cảnh báo hiện cũng đã được đăng tải chính thức trên các Fanpage, một số trang Fanpage khác thuộc hệ thống các trang mạng xã hội chính thức của Vie Channel và gửi đến truyền thông.

Ca khúc 'Seven' của Jungkook (BTS) đạt nhiều thành tích lịch sử!

MONO là nam ca sĩ có tốc độ phát triển nhanh nhất showbiz Việt?

gung0cay: 'Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất'

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ