Logo VieZ

Trịnh Tú Trung: "Một vài bạn trẻ lên truyền hình cố diễn để tạo viral, nhưng thành ra xấc xược"

Trần Thư|

Giám khảo Trịnh Tú Trung đã chia sẻ với về những phát ngôn của mình khi ngồi ghế nóng một chương trình dành cho phái nữ: về cách ứng xử trong tình yêu và chuyện mẹ chồng nàng dâu,

Khi ngồi ghế giảm khảo của chương trình về phái đẹp, Trịnh Tú Trung đã đưa ra những nhận xét rất "đã cái nư" đại đa số khán giả trước những trường hợp ứng xử có phần "lên gân", chướng... của một vài người chơi khi đứng trên sân khấu.

trinh tu trung mot vai ban tre len truyen hinh co dien de tao viral nhung thanh ra xac xuoc - anh 0
Trinh Tú Trung nhận lời làm giám khảo của một chương trình hẹn hò.

Như cô gái từng gây tranh cãi lớn từ dân mạng khi thể hiện thái độ không đúng với người lớn tuổi trên sóng truyền hình, Trịnh Tú Trung chia sẻ với : "Em ấy xuất hiện ở cuộc thi ngay sau một cô gái trước đó đã tham gia - và trở nên hot lúc chương trình được phát sóng. Ai tinh ý cũng nhận ra ngay bạn ấy đang cố diễn để tạo dư luận và viral cho mình".

Anh cho biết cá tính là trong suy nghĩ, còn trong cách ứng xử với những người xung quanh thì luôn có chuẩn mực, nhất là với người lớn tuổi: "Không có bất cứ sự bao dung nào có thể nhận định được đây là cá tính. Nó rõ ràng là xấc xược với người lớn tuổi!"

Khi nhận thấy có một bộ phận giới trẻ ủng hộ và thích thú với hành động này: "Thật sự rất nguy hại, quan điểm mỗi người mỗi khác nhưng thái độ thì có thể nhận định được ngay. Đây là một lời răn cho tất cả những người trẻ về chuẩn mực đạo đức ứng xử".

Là một chương trình xoay quanh những quan điểm về chuyện làm dâu - ở rể - hẹn hò, nam giám khảo cũng tâm sự: "Chuyện mẹ chồng - nàng dâu là chuyện muôn thuở ai cũng nhắc đến như một vấn đề nhạy cảm, cũng nhiều bạn đến với chương trình vin vào đó để làm căng thẳng lên lại thành kỳ cục - xấc xược. Xã hội ngày nay chuyện anh ở hay là tôi cũng không còn quá quan trọng nữa.

Cái mà tất cả chúng ta nên quan tâm là sự yêu thương dành cho ba mẹ của cả hai, thì dù ở đâu cũng được mà. Dịch bệnh thay đổi rất nhiều suy nghĩ của con người, được sống đã là may mắn chứ đừng nói là sống ở đâu, hãy trân trọng sự sống cũng như những người bên cạnh mình".

trinh tu trung mot vai ban tre len truyen hinh co dien de tao viral nhung thanh ra xac xuoc - anh 0
"Nhiều người lấy cái cớ "mẹ chồng - nàng dâu" làm đề tài nhạy cảm để rồi thể hiện là mình xấc xược"

Việc ngồi ghế giám khảo của một chương trình dành cho phái đẹp, tất nhiên nữ quyền là điều khán giả cũng như những người tham gia chương trình luôn đề cao và nhắc đến. 

"Nữ quyền theo tôi hiểu là tương đương về sự bình đẳng nghĩa là nam giới làm được gì thì nữ giới được quyền làm điều tương tự chứ không có nghĩa muốn làm gì thì làm.

Trong tình yêu, chúng ta đều bình đẳng, dù là nam hay nữ, thì cũng cứ sống thật với cảm xúc, yêu hết mình, nhưng đừng yêu cùng lúc nhiều người. Khi chia tay thì cũng phải biết cách đối diện như nhau, biết chấp nhận, không ân hận!" - anh cho biết.

trinh tu trung mot vai ban tre len truyen hinh co dien de tao viral nhung thanh ra xac xuoc - anh 0
Trịnh Tú Trung cho rằng yêu sao cũng được cứ sống thật với cảm xúc miễn đừng yêu cùng lúc nhiều người là được.

Hiện tại, Gen Z gần như đang khó có thể hòa hợp với bố mẹ của mình vì suy nghĩ chệnh lệch giữa hai thế hệ. Theo Trịnh Tú Trung, hoà hợp giữa hiện đại và truyền thống là điều không phải chúng ta muốn là được, nó xuất phát từ nền tảng giáo dục của gia đình, nhà trường, xã hội cũng như các tiếp thu của mỗi cá nhân. Chúng ta không thể nào ép con em của mình xem cải lương hay nghe tuồng cổ được. 

Anh nói thêm: "Đó là sự phát triển của xã hội, của nhân loại. Chúng ta chỉ có thể cố gắng lưu giữ những gì tốt đẹp nhất và hạn chế sự phát triển theo hướng không tốt bằng hết sức mình mà thôi. Gen Z đi chậm một chút để chờ sự tiếp cận của cha mẹ, cha mẹ đi nhanh một chút để đuổi kịp sự tiến bộ của các con. Đó là hạnh phúc".

trinh tu trung mot vai ban tre len truyen hinh co dien de tao viral nhung thanh ra xac xuoc - anh 0
Giám khảo Trịnh Tú Trung đang được khán giả yêu mến vì những lời nhận xét thẳng - thật của mình trong chương trình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ