Trịnh Thăng Bình xin lỗi vì điều gì?

Sau tất cả, Trịnh Thăng Bình chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả nhưng khán giả thắc mắc: "Xin lỗi vì điều gì?"

Những ngày vừa qua, làn sóng tẩy chay nữ ca sĩ Hiền Hồ lại lần nữa nổ ra trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Song, người trực tiếp bị liên đới từ làn sóng phong sát Hiền Hồ chính là Trịnh Thăng Bình. Anh liên tục vấp phải những chỉ trích từ việc chơi thân với Hiền Hồ hay tổ chức đêm nhạc chung với nữ ca sĩ.

trinh thang binh xin loi vi dieu gi - anh 0

Đêm nhạc của cả hai bị hủy cũng chính là "giọt nước tràn ly" và là cách rõ nhất thể hiện sự "tẩy chay" quyết liệt của khán giả tới nghệ sĩ như Hiền Hồ. Không những vậy, sau khi Trịnh Thăng Bình đăng tải ảnh chụp chung cùng Hiền Hồ trong một bữa ăn tối, trang cá nhân của nam ca sĩ bất ngờ giảm hơn 5.000 người theo dõi.

trinh thang binh xin loi vi dieu gi - anh 0

Để rộng đường dư luận và khép lại tất cả lùm xùm trên, đại diện công ty quản lý Hiền Hồ chính thức lên tiếng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến Trịnh Thăng Bình. 

Người này tâm sự: "Năm ngoái, Hiền và anh Bình có cơ duyên diễn chung sân khấu, tiết mục đó mang lại rất nhiều động lực và năng lượng tích cực cho ekip mình. Và mình đã có lời hứa với anh Bình là sẽ mời ekip anh Bình đi ăn để cảm ơn anh.

Mãi cho đến bây giờ, thì 2 ekip mới sắp xếp được thời gian để đi ăn được. Cả hai bên đều suy nghĩ đơn thuần là 2 ekip gặp nhau, đồng nghiệp gặp nhau, đều rất vui cho tiết mục đó và thấy có sự tương đồng trong âm nhạc, nên 3 anh em mới chia sẽ những hình ảnh đi ăn chung này".

trinh thang binh xin loi vi dieu gi - anh 0

Điều này có thể dễ hiểu là do phía ekip Hiền Hồ không muốn ảnh hưởng đến giọng ca "Người Ấy" nhưng điều khiến khán giả thắc mắc và cảm thấy khó hiểu là khi Trịnh Thăng Bình cũng chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả.

"Tôi thật sự hoang mang, bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã gây ra sự việc xôn xao mấy ngày qua", Trịnh Thăng Bình gửi lời xin lỗi đến khán giả sau sự việc vừa qua. Anh nói đây là bài học kinh nghiệm để bản thân cân nhắc về những hành động trong tương lai. Anh cảm ơn những ý kiến đóng góp từ phía người hâm mộ.

trinh thang binh xin loi vi dieu gi - anh 0

Khán giả cho rằng, Trịnh Thăng Bình chỉ cần lên tiếng đính chính tất cả những uẩn khúc mà khán giả hiểu sai hoặc hiểu lầm về mối quan hệ của anh và Hiền Hồ, mà không cần phải xin lỗi vì chung quy tất cả, đó không phải là tội.

trinh thang binh xin loi vi dieu gi - anh 0

Trịnh Thăng Bình là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam.

Á hậu Thảo Nhi Lê "tố ngược" Miss Universe Vietnam giữa đêm

Bé Tư: Á hậu Thủy Tiên thay Thảo Nhi Lê thi Miss Supranational

"Gà cưng" Nawat đến Việt Nam nhưng phản ứng khán giả lại... "kỳ kỳ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ