Trịnh Thăng Bình chính thức xin lỗi vì màn hát live tệ hại

Chia sẻ

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cuối cùng đã phải lên tiếng trên trang cá nhân về các màn hát live khiến người nghe khó chịu.

Theo Tiền phong đưa tin, giọng hát của Trịnh Thăng Bình gần đây đang trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Điển hình là trong một chương trình, Trịnh Thăng Bình thể hiện ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua. Anh bị nhận xét hát không rõ lời, chất giọng yếu. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn hài hước cho rằng "nghe như người nước ngoài hát tiếng Việt".

trinh thang binh chinh thuc xin loi vi man hat live te hai - anh 0
Giọng hát của Trịnh Thăng Bình gần đây đang trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Chính vì vậy mà mới đây, Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ về khả năng hát live của mình trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ cho biết thời điểm cuối năm 2022 đến đầu năm 2023 đã gặp vấn đề về sức khỏe nhưng bản thân cũng hơi ỷ lại nên cứ hoạt động bình thường. Đến khi thấy không ổn, anh đi khám thì nhận được kết quả là do mất ngủ kéo dài và một vài lý do khác nên dẫn đến việc bị đau nửa đầu, tê một bên mặt và lưỡi.

Trịnh Thăng Bình nói sau thời gian điều trị và nghỉ ngơi, sức khỏe của anh đã hồi phục đáng kể. Nam ca sĩ cho biết anh cũng áp dụng chế độ tập luyện khoa học để cải thiện tình hình và mong mọi người đừng lo lắng. 

trinh thang binh chinh thuc xin loi vi man hat live te hai - anh 0
Trịnh Thăng Bình lên tiếng trên trang cá nhân.

Vnexpress cho biết thêm, nam ca sĩ đã trải qua giai đoạn hoang mang vì bị chỉ trích, nhận những bình luận tiêu cực. Vì sức khỏe, anh không thể giải thích để mọi người hiểu, thông cảm. Lúc xem lại các video, ca sĩ tự trách, thậm chí hoài nghi về khả năng của bản thân. Thăng Bình nói: "Khi khán giả quay lưng, tôi có cảm giác tệ hơn cả thất tình".

10 năm theo đuổi âm nhạc, Trịnh Thăng Bình thừa nhận còn thiếu sót, chưa cải thiện được hạn chế phát âm, hát đớt. Trước các góp ý, nhận xét của khán giả, ca sĩ ghi nhận để cải thiện. "Tôi không ngại bị chê, chỉ sợ bản thân không nhận ra yếu điểm", giọng ca Người ấy nói thêm.

Để tiếp tục gắn bó nghề, Trịnh Thăng Bình ý thức bản thân cần nỗ lực hơn. Anh nói biết ơn gia đình, bạn bè, các đồng nghiệp thân thiết và fan - là chỗ dựa tinh thần để vượt qua giữa lúc chông chênh.

Trịnh Thăng Bình - 35 tuổi, quê TP.HCM, là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Năm 2012, anh được nhiều khán giả biết đến khi phát hành album Summer Love gồm nhiều ca khúc trở thành hit. Hồi tháng 1/2022, anh làm liveshow kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát ở TP.HCM. Anh từng tham gia các phim điện ảnh gồm Ông ngoại tuổi 30, Nhân duyên.

Đông Nhi - Trịnh Thăng Bình 'sụp hố': Dấu hiệu của thế hệ 'chậm nhịp'

Trịnh Thăng Bình: 'Bị khán giả quay lưng tệ hơn thất tình'

Trịnh Thăng Bình ghi nhận góp ý về 'hát đớt', ẩn mình để tự chữa lành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ