Logo VieZ
|

Trích xuất từ CCTV: Quản lý và 1 người đàn ông có hành tung đáng ngờ sau khi Tangmo Nida rơi xuống sông

Yến Oanh

|

Sau khi đoạn clip được lan truyền, netizen đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của quản lý Kratik.

Đã 1 tuần sau khi nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay thiệt mạng do đuối nước, nhưng những diễn biến điều tra xoay quanh vụ án của cô nàng ngày càng phức tạp với nhiều tình tiết mới liên tục được hé lộ. Mới đây nhất, một kênh truyền thông Thái Lan vừa công bố đoạn CCTV ghi lại những khung hình khả nghi của 2 nhân vật đáng ngờ trong vụ án của Tangmo Nida , chính là quản lý Kratik và người bạn CEO Robert.  

Ảnh - 62244291ae69b6001985d434

Theo đó, CCTV nay đã quay được khoảnh khắc từ bến tàu Phibulsongkram 1 đến một ngõ phố vào khoảng 12h30 đêm xảy ra vụ án. Ở thời điểm 12h48, xe cứu thương được cho là đã tới hiện trường nơi Tangmo rơi xuống sông. Cùng lúc này, nữ quản lý Kratik đã xin phép chủ nhà gần ngõ để vào phòng vệ sinh trong khoảng 5 phút, còn ông Robert ngồi bên ngoài chờ Kratik. Một lúc sau, cả hai ra khỏi căn nhà của người dân và đi dọc theo ngõ nhỏ như không có chuyện gì xảy ra và cả 2 nhân vật cùng sử dụng điện thoại để gọi điện với dáng vẻ gấp gáp. Cuối cùng 2 người đã rời đi trên một chiếc xe hơi màu trắng.

Hình ảnh từ đoạn CCTV.
Hình ảnh từ đoạn CCTV.

Không chỉ vậy, trong lời khai, Kratik khẳng định mình không có ý định chạy trốn nhưng trong đoạn CCTV đang được lan truyền có thể thấy cô đã không quay trở lại hiện trường để phụ giúp công tác tìm kiếm Tangmo. 

Hình ảnh thân thiết giữa Tangmo và quản lý Kratik trước đó. 
Hình ảnh thân thiết giữa Tangmo và quản lý Kratik trước đó. 

Những thái độ mập mờ và hành tung đáng ngờ của quản lý nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay và CEO Robert trong đoạn video đang là đề tài bàn tán sôi nổi của netizen. Hành động khai thiếu thông tin của Kratik nói riêng và các nhân vật khác  trong vụ án của Tangmo nói chung đang khiến công chúng không khỏi phẫn nộ và thắc mắc về mối quan hệ thực sự của họ với nữ diễn viên. 

Ảnh - 6224446c91c3f500127f177d

Giện cộng đồng mạng vẫn đang chờ đợi kết quả điều tra cuối cùng từ phía cảnh sát về vụ việc nữ diễn viên Tangmo Nida tử nạn.  

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh/video: Amarin TV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ