Xuất hiện đoạn chat bí ẩn hé lộ việc quản lý Tangmo Nida bị ép buộc khai gian dối

Vụ án của Tangmo Nida ngày càng thêm phức tạp với hàng loạt tình tiết mới.

Những ngày qua, diễn biến điều tra xoay quanh vụ án của Tangmo Nida ngày càng phức tạp với nhiều tình tiết mới được hé lộ liên tục. Mới đây, trang Kom Chad Luek lại khiến dư luận "dậy sóng" khi chia sẻ đoạn chat được cho rằng giữa quản lý của nữ diễn viên "Chiếc cá cuốn bay" và một người bí ẩn. 

Tuy chỉ là những tin nhắn mập mờ nhưng nội dung khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến việc Kratik bị ép khai gian dối về cái chết của Tangmo Nida. Với tình tiết mới này, diễn biến của cuộc điều tra hoàn toàn có thể sẽ phát sinh theo một chiều hướng khác.

xuat hien doan chat bi an he lo viec quan ly tangmo nida bi ep buoc khai gian doi - anh 0

Theo như đoạn chat, có thể thấy dường như Kratik đang phải chịu áp lực từ ai đó trong việc cho lời khai về vụ tai nạn. Hiện vẫn chưa có bất kỳ chi tiết nào khác để xác minh tính chuẩn xác của đoạn tin nhắn được rò rỉ này. Về phía Kratik cũng không có phản ứng.

xuat hien doan chat bi an he lo viec quan ly tangmo nida bi ep buoc khai gian doi - anh 0

Sau khi Tangmo Nida gặp nạn, quản lý của cô liên tục nhận về nhiều chỉ trích khi bị phát hiện nói dối. Từ lý do trở về nhà trong đêm Tangmo rơi xuống sông đến việc phân bua không cứu Tangmo vì không biết bơi,... Vừa qua, thông tin con gái Kratik được hưởng số tiền bảo hiêm 1 triệu Bath (700 triệu đồng) từ nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" càng khiến dư luận thêm xôn xao.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ