Logo VieZ
|

Tranh cãi việc đại diện Nam Phi từ bỏ danh Á hậu 2 Miss Universe để tiếp tục chinh chiến Miss Supranational

Lê Thị Lụa

|

Quyết định của Lalela Mswane có đang làm "mất giá" của Miss Universe?

Thông tin Lalela Mswane - Á hậu 2 Miss Universe 2021 tiếp tục đại diện Nam Phi tại đấu trường Miss Supranational hiện nhận được sự quan tâm đông đảo trong cộng đồng sắc đẹp. Trước quyết định từ bỏ danh Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu danh giá nhất hành tinh - Miss Universe để theo đuổi chiếc vương miện của một cuộc thi có sức ảnh hưởng nhỏ hơn, Lalela Mswane đang gây ra nhiều tranh cãi đối với các fan sắc đẹp. 

Đại diện Nam Phi từ bỏ danh Á hậu 2 Miss Universe để tiếp tục chinh chiến Miss Supranational.
Đại diện Nam Phi từ bỏ danh Á hậu 2 Miss Universe để tiếp tục chinh chiến Miss Supranational.

Nhiều ý kiến cho rằng, Lalela Mswane đang làm "mất giá" của Miss Universe khi mạnh dạn từ bỏ danh hiệu Á hậu 2 - Thành tích mà biết bao đại diện mơ ước. Đây là một quyết định mạo hiểm của Lalela Mswane, vì nếu cô không may mắn tại Miss Supranational, thì danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe trước đó phần nào sẽ bị mất "giá trị". 

Hình ảnh của Lalela Mswane tại Miss Universe 2021. 
Hình ảnh của Lalela Mswane tại Miss Universe 2021. 

Tuy nhiên, cũng có phần đông ý kiến đứng ra bảo vệ quyết định của người đẹp đến từ Nam Phi, bởi một cô gái trẻ tuổi, nhiều máu chiến như Lalela Mswane toàn hoàn có khả năng chinh phục chiếc vương miện Miss Supranational về cho nước nhà. Lalela Mswane đang có một quyết định táo bạo, tuy nhiên, thể hiện rõ tham vọng chinh phục vương miện của cô. 

Lalela Mswane đang có một quyết định táo bạo.
Lalela Mswane đang có một quyết định táo bạo.

Đại diện đơn vị nắm bản quyền Miss Supranational tại Nam Phi cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng về phiên bản Miss Supranational năm nay và Lalela sẽ đại diện cho chúng tôi tại sự kiện danh giá này. Chúng tôi một lần nữa kêu gọi tất cả người dân Nam Phi thể hiện sự ủng hộ và chúng tôi tin rằng cô ấy sẽ khiến tất cả chúng tôi tự hào".

Ảnh - 620c7d02da16f70011fa95b7

Lalela Mswane là đại diện Nam Phi tham dự Miss Universe 2021. Trước khi đăng quang Hoa hậu Nam Phi 2021, Mswane là người mẫu chuyên nghiệp đã ký hợp đồng với công ty Alushi Models. Nàng Á hậu sinh năm 1997 sở hữu chiều cao ấn tượng 1,75m.

Ảnh - 620c7d16236ce30035ebbec2

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ