Logo VieZ

Tranh cãi nhà sản xuất đọc sai tên Hoa hậu H'Hen Niê: Quá thiếu tôn trọng và mất lịch sự

Đình An|

Đoạn clip hiện đang gây nên nhiều cuộc tranh cãi lớn.

Tranh cãi nhà sản xuất đọc sai tên Hoa hậu H'Hen Niê: Quá thiếu tôn trọng và mất lịch sự

Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ rộng rãi đoạn clip được cho là của Lễ Trịnh, người được biết đến với vai trò nhà sản xuất nổi tiếng. Tưởng chừng như đây chỉ là hành trình một ngày làm việc bình thường cho đến khi anh nhắc đến Hoa hậu H'Hen Niê.

Cụ thể, người này đã giới thiệu công việc và địa điểm làm việc của anh trong đoạn clip. Khi quay đến H'Hen Niê, Lễ Trịnh tỏ ra khá ấp úng rằng: "Talent hôm nay là cái Hoa hậu gì, cái gì đó 'Niêng Hơ Hen', 'Hơ Ni Ê' gì đó... Không nhớ".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu về gần nửa triệu lượt xem, kèm theo đó là những lời chỉ trích của netizen vì thái độ không tôn trọng người khác của Trịnh, đặc biệt là khi anh lại là người có thâm niên nghề nghiệp trong lĩnh vực giải trí.

Khi bị cộng đồng mạng góp ý nên đọc đúng tên của H'Hen Niê hoặc nên xin lỗi vì đọc sai tên, Trịnh lại đôi co bên dưới phần bình luận và cho rằng bản thân không sai: "Sao phải nhớ cái tên đó làm gì?". Một số người cho rằng đoạn clip được quay từ trước và thu âm sau, vì vậy anh hoàn toàn có đủ thời gian để tìm hiểu cách đọc tên của H'Hen Niê sao cho đúng.

tranh cai nha san xuat doc sai ten hoa hau h hen nie qua thieu ton trong va mat lich su - anh 0
Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng sau khi nhận thấy sự việc đã bị đẩy đi quá xa

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Lễ Trịnh bị cư dân mạng lên án gay gắt vì lời nói và hành động. Được biết, trước đây anh đã từng có nhiều đoạn clip nói về chất lượng của cà phê và các nhà rang tại Việt Nam với thái độ tiêu cực. 

Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen đã tràn vào các clip khác trên trang social cá nhân của Lễ Trịnh để bày tỏ sự phẫn nộ:

- Không biết đọc tên người khác thì cứ đọc rồi thêm vào câu "mình xin lỗi nếu mình có đọc nhầm tên" để thể hiện sự lịch sự nhé.

- Anh quay clip trước và thu âm sau, vậy tại sao không tìm xem chị Hen tên gì để đọc cho đúng?

- Đúng là anh không có lý do gì để nhớ tên, họ không là gì trong cuộc đời anh để anh ghi nhớ. Tuy nhiên, khi mình đã nhắc đến tên người khác thì nên nói cho đúng.

- Cốt lõi của vấn đề là do anh không tôn trọng người khác và còn có cả thái độ đôi co khi bị góp ý. 

H'Hen Niê là một Hoa hậu và người mẫu sinh ngày 15/5/1992 tại Buôn Ma Thuột. Cô là người dân tộc Ê Đê và là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại Thái Lan và xuất sắc vào Top 5 chung cuộc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ