Logo VieZ

Tranh cãi chuyện "vedette" khi Phương Nhi vấp ngã trên sàn diễn

Thiên Bảo|

Á hậu Phương Nhi được chọn làm gương mặt kết mà cho show diễn thời trang nhưng điều này khiến netizen tranh cãi.

Lần đầu diễn vedette trong show diễn thời trang lớn, Á hậu Phương Nhi ghi điểm với thần thái tốt cũng những bước catwalk chuyên nghiệp mặc dù thiết kế sàn diễn có nhiều bậc thang. Tuy vậy, có lẽ vì được giao cho nhiệm vụ quan trọng nhất của bộ sưu tập nên Phương Nhi đã suýt vấp té trên sàn diễn.

tranh cai chuyen vedette khi phuong nhi vap nga tren san dien - anh 0

Nhưng đó vẫn không phải là điều khiến netizen gây tranh cãi, tất cả đến từ một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội TikTok những ngày qua. Cụ thể, có một khán giả nhận ra những người trình diễn trong bộ sưu tập (không đảm nhận các vị trí quan trọng) đều là những người mẫu chuyên nghiệp.

Có người còn dành quán quân, vương miện các cuộc thi về người mẫu trong và ngoài nước nhưng vẫn phải "an phận mà diễn nền cho Á hậu".

Theo đoạn clip, Á hậu Phương Nhi được chọn là vedette cho bộ sưu tập thời trang. Trong khi đó, những người mẫu chuyên nghiệp không được chọn biểu diễn các trang phục đinh của bộ sưu tập bao gồm Quỳnh Anh - Supermodel Me, Bùi Quỳnh Hoa - Supermodel International, Kim Dung - Quán quân "Vietnam's Next Top Model" mùa giải All Stars...

tranh cai chuyen vedette khi phuong nhi vap nga tren san dien - anh 0

Khán giả phát hiện công thức để có thể đảm nhận vị trí first face, vedette nhanh nhất ở Việt Nam chính là tham gia một cuộc thi sắc đẹp và quay trở lại sàn runway. Nếu các người mẫu phải cống hiến nhiều năm mới được danh xưng "siêu mẫu" và được mời làm vedette. Thì các người đẹp chỉ cần đăng quang Hoa hậu hoặc Á hậu, sau một đêm có thể được mời ngay vào vị trí quan trọng trong các buổi diễn lớn.

tranh cai chuyen vedette khi phuong nhi vap nga tren san dien - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ