Nawat vẫn xem "Việt Nam là ngôi nhà thứ hai"

Những chia sẻ của chỉ tịch Miss Grand International - Nawat khiến người hâm mộ cực kỳ bức xúc.

Ngày 23.3, ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) cùng những người đẹp Thái Lan gồm Miss Grand Phichit, Miss Grand Saraburi, Miss Grand Phuket, Miss Grand Nakhon, Miss Grand Lopburi, Miss Grand Loei, Miss Grand Nong Bua Lamphu và Miss Grand Lamphun đã có mặt tại Việt Nam để khảo sát tình hình chuẩn bị cho việc đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

nawat van xem viet nam la ngoi nha thu hai - anh 0

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên vị chủ tịch trở lại Việt Nam sau nhiều lùm xùm với fan Việt. Trước đó, ông Nawat đã gây mất điểm trầm trọng khi từng công khai chê bai cơ thể của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Chính vì vậy đã có rất nhiều khán giả tuyên bố sẽ quay lưng với cuộc thi này.

nawat van xem viet nam la ngoi nha thu hai - anh 0

Mới đây, khiến dư luận cực kỳ bức xúc khi trên trang cá nhân của mình, ông Nawat đã đăng tải một hình ảnh chụp cùng 4 Á hậu Miss Grand Vietnam cùng dòng trạng thái: "Vietnam - My second home (Tạm dịch: Việt Nam - Ngôi nhà thứ hai của tôi)" khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.  

nawat van xem viet nam la ngoi nha thu hai - anh 0

Bởi lẽ trước đó, ngay khi những mâu thuẫn giữa ông Nawat và fan Việt Nam đang ở đỉnh điểm, ông chủ Miss Grand đã từng thể hiện thái độ ghét bỏ Việt Nam ngay trên sóng livestream của mình.

Cụ thể, trên livestream, bà Teresa - phó chủ tịch Miss Grand khẳng định rằng: "Việt Nam luôn trong tim tôi", nhưng lại bị ông Nawat bác bỏ với câu nói: "Giờ thì không còn nữa". 

nawat van xem viet nam la ngoi nha thu hai - anh 0

Từ đó, tất cả những phát ngôn hiện tại của ông Nawat khiến khán giả không khỏi khó chịu. Dù rằng đó đều là những lời khen có cánh dành cho Việt Nam nhưng netizen cho rằng, tất cả là lời "thảo mai", "xu nịnh". Có lẽ, đến hiện tại, thương hiệu Miss Grand cùng với cái tên Nawat đã bị giảm trọng lượng nặng nề đối với fan sắc đẹp Việt.

nawat van xem viet nam la ngoi nha thu hai - anh 0

Mai Ngô "thái độ" với dì Nawat và đoàn Miss Grand Thái Lan

Đoàn Miss Grand Thái đến Việt Nam: Người "nỉ hảo", người mặc áo dài phản cảm

"Thảo Nhi Lê là con cờ truyền thông của Miss Universe"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ