Trấn Thành - Song Luân bắt trend "nố ô ồ" của Erik: Trúc Nhân bỗng được "triệu hồi"

"Nàng Thơ" của Hoàng Dũng phiên bản "nồ ố ồ" từ hai diễn viên phim Nhà Bà Nữ sẽ ra sao?

Sau khi đoạn clip Trúc Nhân "tiêu diệt' cách luyến "nồ ố ồ" của Erik viral cách đây không lâu, hai ngôi sao của bộ phim Nhà Bà Nữ bao gồm Trấn Thành và Song Luân vừa có màn "bắt trend" khiến nhiều người phải bật cười khi hát ca khúc Nàng Thơ của Hoàng Dũng.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với đoạn clip này từ Song Luân và Trấn Thành:

- Erik đã xem và đang giận xanh mặt.

- Triệu hồi Trúc Nhân tiêu diệt cái nố ồ ô này tiếp tục.

- May không hát Nàng Thơ Xứ Huế Nố Nô.

- Trời ơi rồi mắc gì "giờ tan vỡ thôi cũng nố nô"?

- Chịu thua 2 ông này. Trong phim coi khóc cỡ nào ra ngoài thấy hài xong quên luôn.

Vào vai John soái ca trong phim tết Nhà Bà Nữ, Song Luân cho biết anh có một trải nghiệm hoàn toàn mới khi hợp tác cùng một người siêu kỹ tính như Trấn Thành. Trước đó, anh cũng góp mặt trong bộ phim Thanh Sói của Ngô Thanh Vân, đồng thời xuất hiện đầy ấn tượng tại The Masked Singer Vietnam.

Song Luân trải lòng về năm qua: "Tôi kỳ vọng cao, nhiều tham vọng trong cuộc sống. Nhưng tôi cũng biết để đạt được những gì mình mong muốn phải chấp nhận những thất bại có thể xảy ra.

Tôi thấy hài lòng thái độ làm việc, tập trung của bản thân nhưng chưa hài lòng với khả năng của mình và còn phải học, cố gắng nhiều mới có thể đáp ứng tham vọng bản thân. Năm Quý Mão, tôi kỳ vọng giỏi hơn!".

tran thanh song luan bat trend no o o cua erik truc nhan bong duoc trieu hoi - anh 0

Anh cũng tâm sự rằng mình đã có một năm hoạt động nhiều, một chặng đường mà bản thân nam diễn viên đã nỗ lực thực hiện. "Tôi nghĩ mình có nhiều việc để làm đã là hạnh phúc mà đầu năm cũng có công việc nối tiếp rất vui", Song Luân kể.

Song Luân sinh ngày 17/09/1991. Sở hữu ngoại hình điển trai, vừa hát được lại diễn hay, Song Luân hiện là gương mặt hút fans bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Những bộ phim nổi bật mà anh từng tham gia như: Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Cây Táo Nở Hoa, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2,...

Dương Lâm: “Song Luân đẹp trai nhưng kể chuyện cười không vui”

Sao Việt rộn ràng đón Giáng sinh: Hải Tú khoe visual "trong veo", Sĩ Thanh - Song Luân mang dép lê chơi lễ

Hậu trường “The Masked Singer” All-star Concert: Song Luân xin chữ ký Thùy Chi và cái kết tan chảy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ