Logo VieZ

Trấn Thành: "Gu của Uyển Ân là Karik"

Liên Nguyễn|

Đó cũng là lý do vì sao Uyển Ân không rung động với Song Luân sau khi đóng "Nhà Bà Nữ".

Trong một buổi giao lưu, trò chuyện về bộ phim "Nhà bà Nữ", khi được hỏi có từng rung động với Song Luân sau quá trình làm việc, em gái Trấn Thành - Uyển Ân ngay lập tức trả lời: "Dạ không ạ". Sự dứt khoát, có phần phũ phàng trong câu trả lời của cô cũng khiến Trấn Thành bất ngờ. 

tran thanh gu cua uyen an la karik - anh 0

Uyển Ân cho biết Song Luân vốn là người rất ga lăng, tinh tế và luôn ân cần, quan tâm mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến nữ diễn viên cảm thấy…. khó hiểu, bởi cô lại là một người rất khó gần gũi và thân thiết với người lạ.

tran thanh gu cua uyen an la karik - anh 0

Đến đây, Trấn Thành cũng tiếp lời và thậm chí còn tiết lộ luôn gu bạn trai của em gái. Ông xã Hari Won giải thích thêm: "Nói cho nhanh là không phải gu, chứ đúng gu là không cần làm gì nó cũng lao tới. Gu nó là Karik, rapper nha quý vị, nó nói tui mà". Bị anh trai "khui bí mật" và công khai nhắc tên mẫu bạn trai lý tưởng ngay trên sóng, Uyển Ân cũng không giấu được vẻ e thẹn, ngại ngùng.

Ngoài ra, Trấn Thành còn kể thêm về 1 lần đi cùng Uyển Ân và vô tình gặp Karik ở sân bay, anh đã nhanh chóng gọi nam rapper lại để nói về chuyện này, bất chấp việc em gái đang không trang điểm. Nói về tình huống trớ trêu này, Trấn Thành cho biết: "Kệ nó, cứ nói vậy trước, cho vấp ngã, trải nghiệm thất bại cho biết".

tran thanh gu cua uyen an la karik - anh 0

Đoạn đối thoại này của 2 anh em Trấn Thành trong buổi phỏng vấn còn được lan truyền và trở nên viral trên khắp các trang mạng xã hội. Cũng từ đây, netizen đã hiểu vì sao trong "Nhà Bà Nữ" có sự xuất hiện "chớp nhoáng" của Karik trong phòng Ngọc Nhi (do Uyển Ân thủ vai).

tran thanh gu cua uyen an la karik - anh 0

"Nhà Bà Nữ" là dự án điện ảnh có sức hút lớn nhất trong dịp Tết nguyên đán năm nay, phim liên tục cho thấy sức nóng qua các con số doanh thu tăng dần đều mỗi ngày. Cụ thể, bộ phim đầu tay của đạo diễn Trấn Thành đã xô đổ mọi kỷ lục và đạt 80 tỷ sau 3 ngày công chiếu, đồng thời chạm mốc 4500 suất chiếu mỗi ngày. 

tran thanh gu cua uyen an la karik - anh 0

Huỳnh Uyển Ân sinh năm 1999, là em gái của MC Trấn Thành. Trước Nhà Bà Nữ, cô từng tham gia nhiều dự án web-drama, phim truyền hình, trong đó có Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. Ngoài diễn xuất, cô còn có doanh nghiệp riêng, không phụ thuộc anh trai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ