Trấn Thành, Sofia là 'sứ giả hòa bình' của Orange, Châu Đăng Khoa

Khúc mắc giữa Châu Đăng Khoa và Orange đã được hóa giải tại ‘Sóng 24’.

Lần đầu tiên, hai giọng ca R&B nội lực Orange và Sofia cùng đứng cùng một sân khấu và hòa giọng trong mashup 4 bản hit của năm: Chân Ái, Tình Nhân Ơi,Thiêu Thân và Gặp Lại Ta Năm 60

Kể từ sau ồn ào với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, đây là lần đầu tiên Orange hát lại ca khúc Chân Ái - bản hit đã làm nên tên tuổi của cô những ngày đầu vào nghề. Nữ ca sĩ bày tỏ sự xúc động vì đã rất lâu rồi cô mới hát lại ca khúc này.

tran thanh sofia la su gia hoa binh cua orange chau dang khoa - anh 0
Orange - Sofia đọ giọng tại 'Sóng 24'

Dưới sân khấu, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa không giấu được niềm vui và sự tự hào khi những sáng tác của anh được thể hiện bởi 2 người học trò là Orange và Sofia.

tran thanh sofia la su gia hoa binh cua orange chau dang khoa - anh 0
Kết thúc phần trình diễn, Trấn Thành mời bộ 3 Châu Đăng Khoa, Orange và Sofia để cùng trò chuyện về tiết mục cũng như những điều đã qua

Trong vai "sứ giả hòa bình", Trấn Thành khéo léo dẫn dắt: "Những ai theo dõi Châu Đăng Khoa và Orange đều biết trước đó đã xảy ra một số chuyện nho nhỏ, khiến 2 bạn có khoảng cách nhất định. Hôm nay, Sóng 24 rất may mắn có được giao duyên, để tất cả những người yêu thương nhau được gặp lại nhau và có thể chia sẻ tất cả nỗi niềm, khúc mắc, hiểu lầm vừa qua. Đặc biệt là cùng nhau hướng đến một tương lai tốt đẹp.

Tuổi trẻ, sẽ có những lúc mình hiểu lầm ai đó, câu chuyện sẽ không được giải quyết khi cả 2 ngọn lửa đều lớn. Nếu may mắn chúng ta phát hiện ra đối phương cũng không ghét mình như mình nghĩ và cũng muốn mở lời để mọi chuyện trở lại. Và đó là trường hợp của Châu Đăng Khoa và Orange".

tran thanh sofia la su gia hoa binh cua orange chau dang khoa - anh 0
Nói về cuộc gặp "định mệnh" với Orange ngay đêm giao thừa, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết, bản thân đã đắn đo rất nhiều tại thời điểm nhận được lời mời tham gia. Tuy nhiên, nhờ một lời khuyên của Trấn Thành, Châu Đăng Khoa đã đồng ý xuất hiện.

Nam nhạc sĩ kể: "Anh Trấn Thành đã dành cho tôi vài tiếng đồng hồ để đả thông tư tưởng. Anh Thành có nói với tôi một câu rất hay, không chỉ hiện tại mà sau này tôi vẫn sẽ nhớ, đó là: Nút thắt ở đâu thì mình gỡ ra ở đó".

Tạm gác lại quá khứ, Châu Đăng Khoa chia sẻ anh thấy tự hào khi nhìn Orange kết hợp với "gà cưng" hiện tại của mình là Sofia trên sân khấu. Với nam nhạc sĩ, đó là màn kết hợp ấn tượng. Anh cũng nhắn nhủ với Á quân Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 sau những chuyện đã qua: "Thật lòng muốn nói với em một điều, anh tha thứ cho em và hy vọng em cũng vậy".

Trước chia sẻ bất ngờ của Châu Đăng Khoa, Orange nói: "Em muốn hỏi anh là dạo này sức khỏe ra sao". Tiếp đó, nữ ca sĩ khen kiểu tóc của đàn anh đẹp, thời thượng.

tran thanh sofia la su gia hoa binh cua orange chau dang khoa - anh 0
"Đã nói chuyện với nhau hơn hai câu là một tiến triển lớn rồi. Thực ra, khi nhận lời hát với Sofia là em đánh giá cao tài năng của cô ấy. Những câu chuyện bên lề, em cũng không để vào bài hát này. Em có chút bồi hồi khi gặp lại Sofia" - Orange bày tỏ.

Sofia cũng chia sẻ: "Hôm nay sứ mệnh của em đến đây để mang hòa bình đến cho mọi người. Hy vọng rằng mọi chuyện đã qua thì mình cứ để nó qua đi và cùng nhau đón những điều tốt đẹp hơn".

Sự kết hợp bùng nổ giữa Orange và Sofia cũng như cuộc hội ngộ, hòa giải giữa Châu Đăng Khoa và Orange tại Sóng 24, khán giả mong đợi vào một màn hợp tác trong tương lai.

Chạm mặt tại 'Sóng 24', Châu Đăng Khoa tuyên bố tha thứ cho Orange

Âm nhạc của 'Sóng 24': Độc bản và khác biệt!

'Sóng 24': Công bố ra mắt show ca nhạc thực tế 'Anh Trai Say Hi!'

Chủ đề:Sóng Xuân
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ