'Sóng 24': Công bố ra mắt show ca nhạc thực tế 'Anh Trai Say Hi!'

Với chủ đề chủ đề 'Sóng của Rồng', 'Sóng 24' năm nay mang đầy tính 'dương' khi quy tụ dàn nghệ sĩ nam đông đảo.

Ngay từ màn chào sóng, khán giả đã choáng ngợp với tiết mục có sự quy tụ của gần 20 nghệ sĩ nam nổi bật và đang được được yêu thích như: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Erik, Ngô Kiến Huy, Quang Hùng MasterD, Đỗ Phú Quí, Negav, Rhyder, OgeNus, Double2T, Quân AP, Hoàng Hải,...

song 24 cong bo ra mat show ca nhac thuc te anh trai say hi - anh 0
Tiết mục mở màn hoành tráng và bùng nổ của 'Sóng 24'

Ca khúc Anh Trai "Say Hi!" với sự góp giọng của 16 nam ca sĩ đã mang đến một tiết mục mở màn sôi động và tràn đầy năng lượng cho Sóng 24 năm nay.

Đây là lần đầu tiên sau 6 năm, chương trình Sóng có màn chào sân ấn tượng và thú vị như vậy. Ngoài ra, đây cũng là năm đầu tiên dàn host dẫn dắt chương trình toàn là nam, thay vì các mỹ nhân xinh đẹp như thường lệ. 

song 24 cong bo ra mat show ca nhac thuc te anh trai say hi - anh 0
Với sự xuất hiện của 20 nghệ sĩ nam ngay từ đầu chương trình, ban tổ chức gửi gắm mong muốn một năm 2024 với dương khí tràn trề.

Đặc biệt, ngay sau tiết mục Anh Trai "Say Hi!", nhà sản xuất Vie Channel cũng chính thức công bố ra mắt một chương trình truyền hình âm nhạc thực tế mới chuẩn bị ra mắt trong năm 2024. Show âm nhạc mới này có tên Anh Trai "Say Hi!", và có vẻ ca khúc mở màn của Sóng 24 cũng chính là bài hát chủ đề của chương trình này.

song 24 cong bo ra mat show ca nhac thuc te anh trai say hi - anh 0
Nhà sản xuất Vie Channel công bố ra mắt show âm nhạc mới ngay trong đêm giao thừa Tết 2024.

Cũng trong Sóng 24, MC Trấn Thành đã đưa ra gợi ý về một show âm nhạc dành cho các nghệ sĩ nam sau khi xem tiết mục trình diễn của boyband 5 thành viên: Hải Đăng Doo, Roy Nguyễn, VP Bá Vương, Jsol, Erik. 

Cùng với 20 nam thần trong tiết mục mở màn, đây có lẽ là những gương mặt sẽ xuất hiện trong show truyền hình âm nhạc thực tế Anh Trai "Say Hi!".

song 24 cong bo ra mat show ca nhac thuc te anh trai say hi - anh 0
Boyband lần đầu debut tại sân khấu 'Sóng 24' với ca khúc mới LAVIU.

Những thông tin mới đầy hấp dẫn này khiến khán giả không khỏi phấn khích. Được sản xuất bởi Vie Channel - đơn vị sản xuất các chương trình đình đám như Rap ViệtThe Masked Singer Vietnam, show âm nhạc Anh Trai "Say Hi!" được tin tưởng sẽ tạo ra cú nổ lớn trong năm 2024. 

Sóng 24: HIEUTHUHAI lần đầu kết hợp với Lệ Quyên, Ngọc Anh 3A

Sóng 24: Double2T - 24k.Right bung skill, Pháp Kiều thể hiện lyrical

Tại ‘Sóng 24’, Big Daddy - B Ray ‘bật đèn xanh’ với Rap Việt mùa 4

Chủ đề:Sóng Xuân
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ