Logo VieZ

Trấn Thành phẫn nộ khi có người trù ẻo Hari Won: "Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả?"

Tuyết Phùng|

Gay gắt và quyết liệt, Trấn Thành lên tiếng bảo vệ bà xã mình trước bình luận khó nghe từ dân mạng.

Mới đây, Trấn Thành đau xót thông báo tai nạn của chú mèo cưng do tấm chắn ban công không an toàn. Nam MC đăng tải tâm thư thông báo lúc 4h sáng để khuyến cáo mọi người nên cẩn thận hơn nhằm bảo vệ vật nuôi của mình. 

Bên cạnh những lời động viên chân thành, một netizen có bình luận kém duyên về Hari Won khiến Trấn Thành bất bình: "Tôi không hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong 1 hoàn cảnh như thế này, mà là phụ nữ nữa chứ". Nam MC phẫn nộ: "Tôi thực sự sợ hãi tư duy của con người này!".

tran thanh phan no khi co nguoi tru eo hari won bo me giao duc ban de noi ra cau nhu the ha - anh 0

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng bảo vệ bà xã như vậy. Anh có thể im lặng khi nhận về những bình luận khiếm nhã nhưng đụng đến vợ anh thì nam diễn viên sẽ lên tiếng bênh vực ngay. Cách đây gần 1 năm, khi Hari phải hứng chịu những lời lẽ không hay về chuyện sinh con, Trấn Thành đã có bài đăng đáp trả ngay sau đó. "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả" - nam MC viết.

tran thanh phan no khi co nguoi tru eo hari won bo me giao duc ban de noi ra cau nhu the ha - anh 0

Trong một lần khác, khi Trấn Thành cùng livestream với bà xã, một netizen đã gọi tên người yêu cũ Hari Won để châm chọc cô. "Nếu bạn còn ăn nói vô văn hóa như vậy thì xin mời đi ra, không nên vào đây rồi ăn nói bậy bạ như thế. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn" - Trấn Thành thẳng thắn.

tran thanh phan no khi co nguoi tru eo hari won bo me giao duc ban de noi ra cau nhu the ha - anh 0

Những lần bảo vệ vợ của Trấn Thành đều quyết liệt và gay gắt, tuy nhiên, phần lớn khán giả đều đồng tình và hiểu cho hành động này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ