Logo VieZ

Trấn Thành đau xót kể lại tai nạn kinh hoàng của thú cưng

Tuyết Phùng|

Đọc xong câu chuyện, ai cũng phải nhói lòng trước những việc đã xảy ra với Trấn Thành - Hari.

Đêm qua là một đêm khó khăn với vợ chồng Trấn Thành - Hariwon khi một con mèo mà cặp đôi nuôi đã bị tai nạn mất. Vốn là một người yêu quý thú cưng, Trấn Thành vừa xót xa trước sự việc này, vừa nén nỗi đau để viết thâm thư cảnh tỉnh cho những người nuôi thú. 4 giờ sáng, anh nghẹn ngào kể lại sự việc khiến ai đọc xong cũng phải nhói lòng. 

tran thanh dau xot ke lai tai nan kinh hoang cua thu cung - anh 0

Theo đó, nam MC và vợ lau nhà, sợ thú cưng không an toàn với chất tẩy rửa nên đã để chúng ở ban công. Trước đó, vợ chồng nghệ sĩ đã cẩn thận lắp đặt những tấm chắn đê mèo không bị lọt ra. Tuy nhiên, vì tấm chắn không thật sự như những gì bên thi công đã cam kết, chú mèo cưng của Trấn Thành đã rơi ra ngoài. Đau xót hơn, căn hộ của nam MC ở trên tầng 32 nên chú mèo rơi xuống và không qua khỏi. Nhìn thấy thi thể của thú cưng, anh thậm chí còn không dám tưởng tượng lại cảnh diễn ra lúc đó.

tran thanh dau xot ke lai tai nan kinh hoang cua thu cung - anh 0
Chi tiết gây ra cái chết của chú mèo nhà Trấn Thành. 
tran thanh dau xot ke lai tai nan kinh hoang cua thu cung - anh 0
Chú mèo cưng không may mắn đã ra đi mãi mãi

Đáng nói, thời điểm mà Trấn Thành viết bài này là khoảng 4 giờ sáng. Anh muốn chia sẻ câu chuyện để những người nuôi mèo không bao giờ gặp phải trường hợp như vậy. Ở phần bình luận, rất nhiều người đã gửi lời động viên đến Trấn Thành và Hariwon, mong cả hai sớm vượt qua cú shock này. 

tran thanh dau xot ke lai tai nan kinh hoang cua thu cung - anh 0
Vợ chồng Trấn Thành - Hariwon
tran thanh dau xot ke lai tai nan kinh hoang cua thu cung - anh 0
Hariwon cũng bày tỏ sự đau xót với "con cưng" của mình. 

Nguyên văn bài chia sẻ của MC Trấn Thành.

"Tôi không biết phải nói sao nữa!

Nhưng vẫn phải chia sẻ câu chuyện này để những người nuôi mèo đừng gặp phải trường hợp như tôi. Chiều hôm nay, tôi chùi rửa nền nhà bằng hoá chất. Sợ con nó liếim trúng nên chúng tôi cách ly Ya-Ua và Căm-Xì ở ngoài ban công nhà mình. Sa-Thăng thì ở trong phòng ngủ.

Dĩ nhiên, nhà nào đã nuôi mèo thì chắc chắn lan can và ban công phải được trang bị rào lưới kiên cố. Nhà tôi cũng không ngoại lệ nên tôi rất yên tâm về việc đó! Đến tối tôi có hẹn đi ra ngoài. Ở nhà bà xã mở cửa thả 2 con mèo ra thì chỉ còn 1 con Căm-Xì. Cổ hoảng hốt nhắn tin tôi ko thấy Ya-Ua nữa. Như mọi khi, tôi chỉ nghĩ nó trốn đâu đó trong nhà! Nhưng khi về đến nhà, bà xã vẫn chưa tìm ra nó. Tôi bắt đầu thấy lo sợ thật sự. Và thật vô lý khi ko ai thả nó ra, rào lưới thì chắc chắn, làm sao con mèo có thể biến mất một cách khó hiểu như vậy được.

Nhà tôi có 4 ban công. Ban đầu, tôi cho rào 3 cái rất chắc chắn, định chừa lại 1 cái không rào để ngắm cảnh cho đẹp. Nhưng suy nghĩ kỹ lại thấy cũng khá nguy hiểm cho các con nên 1 thời gian sau tôi nhờ 1 đơn vị làm rào khác làm nốt cái ban công còn lại. Nhìn bằng mắt thì chúng y như nhau, tôi nghĩ chất lượng của nó cũng tương tự 3 cái kia nên không thèm kiểm tra chất lượng. Mà xui cho tôi là hôm nay lại nhốt 2 con ngay cái ban công đó!

Tìm khắp nhà mãi không ra. Tôi bắt đầu nghi ngờ cái lưới này, bèn ra kiểm tra. Tôi dùng tay kéo nó..... và quả thật, dây nhựa quá dẻo nên dùng sức thì hoàn toàn có thể tạo ra 1 lỗ khá to đủ để bọn mèo chui qua. Khoảnh khắc đó, vợ chồng tôi nhìn nhau chết lặng!

Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra 1 sản phẩm với chất lượng như vậy? Chức năng của nó là ngăn không cho con mèo chui qua được mà. Làm cái lưới như vậy thì làm nó ra để làm gì? Tôi thật sự không hiểu!

Bây giờ là 4h sáng. Tôi chọn kể ra câu chuyện này để nhắc những bạn nào đang nuôi mèo mà nhà ở cao: hãy làm ngay những điều cần làm để ...... ĐỪNG NHƯ TÔI.

Tôi tìm được con ở bụi cây dưới toà nhà. Nó bị gẫy tay và thổ huyết. Khi kéo con ra từ bụi cây, người nó đã co cứng lại như một tảng băng. Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32. Ôi! Ya-Ua đáng thương thật tội nghiệp! Chắc nó sợ và đau lắm!

Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-Ua ơi! Ba mẹ tệ quá! Thật ngu ngốc khi để con ở ngoài đó!!! Con tha lỗi cho ba mẹ nha! Qua rồi con à! Con sẽ không đau nữa. Con ngủ ngoan nhé! Ba mẹ vẫn sẽ luôn thương và nhớ về con, YA-UA xinh đẹp ngu ngốc ạh! R.I.P my baby."

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ