Trấn Thành nói về Thanh Sói: "Tôi thấy tội cho Ngô Thanh Vân"

Trấn Thành có những chia sẻ xoay quanh cú "ngã ngựa" của "Thanh Sói" do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Trong buổi công chiếu dự án Nhà Bà Nữ vào chiều ngày 11/1, Trấn Thành đã có những chia sẻ xoay quanh sản phẩm ra mắt dịp Tết 2023. Nam MC còn gây chú ý khi nhắc đến những biến động của thị trường điện ảnh Việt thời gian qua khi liên tục làm khán giả thất vọng.

tran thanh noi ve thanh soi toi thay toi cho ngo thanh van - anh 0
Trấn Thành gặp gỡ báo giới, truyền thông trong buổi công chiếu Nhà Bà Nữ.

Theo đó, Trấn Thành đưa ra các quan điểm về việc nhiều nhà làm phim hời hợt, thiếu sự chỉn chu và nghiêm túc, điều này làm mất lòng tin nơi khán giả về phim Việt. Anh cũng bàn luận thêm về cú "ngã ngựa" của Ngô Thanh Vân với dự án Thanh Sói.

"Hy vọng những nhà làm phim khác của Việt Nam hãy làm phim một cách đàng hoàng nhất và có tâm nhất. Tôi thấy buồn cho Ngô Thanh Vân vì Thanh Sói không đáng bị như vậy. Có thể tuỳ vào gu mỗi người mà Thanh Sói có thể được thích hay không thích nhưng tôi thấy Thanh Sói là một bộ phim mà tôi thấy ngưỡng mộ về cách người ta làm nghề.

Người ta làm rất là kỹ, rất là tốt để cuối cùng doanh thu thực sự chỉ để ngang bằng với những bộ phim làm rất là tệ. Thử hỏi những nhà làm phim tệ để có doanh thu đơn giản như vậy nhiều khi có lời hơn nữa, vậy đầu tư như Ngô Thanh Vân để làm gì", Trấn Thành nói.

tran thanh noi ve thanh soi toi thay toi cho ngo thanh van - anh 0

Trước đó, Thanh Sói là bộ phim gây nên làn sóng tranh cãi lớn vì bất ngờ dời lịch chiếu, đụng độ với một sản phẩm phim Việt khác. Chưa bàn về mặt nội dung, dự án của Ngô Thanh Vân bị "ghẻ lạnh" và doanh thu thua lỗ bởi chiến lược quảng bá sai tầm nhìn, việc này đã khiến phần đông khán giả quyết định không ra rạp ủng hộ.

Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng Thanh Sói dù có đạt chất lượng về nội dung hay ekip bỏ ra nhiều tâm huyết như Trấn Thành nói đi chăng nữa thì việc chèn ép đối thủ vào phút chót khiến niềm tin nơi người xem bị lung lay. Một cách nói khác của netizen là việc PR phim "được ăn cả, ngã về không" chính là lý do khiến phim của Ngô Thanh Vân thất bại một cách đau đớn.

Thế khó của Trấn Thành

Sau "Bố Già", Trấn Thành đang tiếp tục dùng chiến thuật tâm lý đánh vào tình yêu gia đình của giới trẻ trong "Nhà Bà Nữ". Có vẻ, công thức cũ khi áp dụng cho một sản phẩm mới đang gặp nhiều khó khăn.

Phim 'thảm họa' Việt 2022: 'Thanh Sói' ngã ngựa, 'Tro Tàn' chưa 'Rực Rỡ'

Năm 2022 chứng kiến nhiều phim Việt thất bại trên các mặt trận doanh thu phòng vé, thị hiếu khán giả hay cách chọn đề tài.

Nhặt sạn “Thanh Sói": Mải lo đánh đấm quên nội dung

“Thanh Sói" là dự án được kỳ vọng trở thành bom tấn hành động của phim Việt dịp cuối năm song lại khiến khán giả không khỏi thất vọng.

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ