Trấn Thành, Dương Lâm nói gì về bài đăng “block, không trả lại tiền”?

"Hào quang rực rỡ" chỉ vừa dịu xuống, MC Trấn Thành tiếp tục bị réo gọi vào ồn ào chưa rõ thực hư.

Tối 25/4, Trấn Thành, Dương Lâm bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội sau khi bị một cô gái đăng bài nói rằng mình được rủ đến quán bar ngồi chơi chung nhưng cuối cùng phải thanh toán gần 190 triệu đồng cho bàn VIP của Trấn Thành.

tran thanh duong lam noi gi ve bai dang block khong tra lai tien - anh 0
Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng khắp cõi mạng, netizen đồng loạt gọi tên Trấn Thành giữa tin đồn trên. 

Trước sự việc trên, ngay trong buổi phát sóng trực tiếp của Dương Lâm vào sáng 26/4, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tò mò. Trả lời các thắc mắc của khán giả, Dương Lâm phủ nhận hoàn toàn các tin đồn trên.

Anh cho biết bản thân cực kỳ yêu vợ, yêu con và không có chuyện ra ngoài tìm người khác. Bên cạnh đó, anh còn hài hước cho biết: "Bình thường tôi đã ồn ào rồi, vào những nơi ồn ào như quán bar sao tôi chịu nổi. Quỳnh Quỳnh mà biết tôi tiêu số tiền lớn như vậy chắc đánh tôi chết...".

tran thanh duong lam noi gi ve bai dang block khong tra lai tien - anh 0

Liên hệ với phía nam MC Trấn Thành, quản lý Trấn Thành cho biết bản thân cũng vừa biết thông tin trên và đang xác thực lại sự việc. Sau khi có kết quả rõ ràng sẽ chính thức trả lời trước truyền thông.

tran thanh duong lam noi gi ve bai dang block khong tra lai tien - anh 0

Trong bài đăng "tố" Trấn Thành của cô gái sở hữu hơn 82 nghìn người theo dõi, người này tiết lộ sốc rằng sau khi hết hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành rủ cô cùng Hiền Hồ và một người nữa tên Lâm (được dự đoán là Lê Dương Bảo Lâm) đi nhậu.

Sau khi quá chén, Lâm và Hiền Hồ ra về, người này được Trấn Thành nhờ thanh toán vì anh quên mang thẻ. Do tin tưởng nên cô đã thanh toán hóa đơn 4 người hết 187 triệu nhưng đến giờ, sau 1 tuần vẫn chưa được hồi âm từ Trấn Thành về khoản tiền này.

Câu chuyện chưa rõ thực hư nhưng các thông tin gây sốc trong bài đăng của cô gái liên tục được nhắc tới và thảo luận sôi nổi. Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được xác minh.

Giám đốc MUV Quỳnh Nga: “Tôi không phù hợp với những cuộc thi sắc đẹp”

Miss Grand Australia: Đang đương nhiệm bỗng thành Giám đốc Quốc gia!

HH Hoàn vũ Thái Lan tới Việt Nam, fan gọi “Miss cá viên chiên 80k”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ