Trấn Thành: "Còn nhiều sản phẩm điện ảnh chưa nghiêm túc"

Trấn Thành có những chia sẻ xoay quanh vấn đề khán giả mất niềm tin vào điện ảnh Việt tại buổi lễ vinh danh nghệ sĩ nổi bật của năm.

Trấn Thành giành được danh hiệu Diễn viên điện ảnh nổi bật tại lễ vinh danh do Bộ VHTTDL tổ chức. Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, Nam MC cho biết đây là động lực đồng thời cũng là trách nhiệm để anh cố gắng hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, Trấn Thành bày tỏ quan điểm xoay quanh vấn đề thị trường phim ảnh Việt thời gian qua có nhiều sản phẩm chưa đạt chất lượng khiến khán giả thất vọng. 

tran thanh con nhieu san pham dien anh chua nghiem tuc - anh 0

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi rất vinh dự và tự hào khi được nhận danh hiệu Diễn viên điện ảnh nổi bật cùng NSND Lê Khanh. Trong thời gian qua, bên cạnh có nhiều nhà sản xuất mang đến những tác phẩm điện ảnh chất lượng thì cũng có nhiều nhà sản xuất đưa đến những sản phẩm chưa nghiêm túc.

Việc xuất hiện quá nhiều bộ phim như vậy khiến cho khán giả Việt có nhiều hoài nghi và không đặt lòng tin bền vững đối với phim Việt. Hy vọng năm nay khán giả sẽ yêu thương điện ảnh Việt nhiều hơn. Với giải thưởng lần này, Trấn Thành sẽ cố gắng nhiều hơn để có những vai diễn tốt, những bộ phim hay. Đây không đơn thuần là động lực mà còn là trách nhiệm để mình phải thực sự cố gắng trước sự tin yêu của khán giả".

tran thanh con nhieu san pham dien anh chua nghiem tuc - anh 0

Thành công của "Bố Già", dự án do nam MC đóng chính kiêm đạo diễn anh đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Phim có doanh thu hơn 400 tỷ đồng và đạt nhiều giải thưởng trong nước như Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh.

Năm nay, Trấn Thành trở lại màn ảnh rộng với dự án Tết "Nhà Bà Nữ". Phim khắc họa những mâu thuẫn trong một gia đình nhiều thế hệ. Tác phẩm sẽ ra rạp vào mồng 1 Tết 2023.

MC Trấn Thành, tên thật là Huỳnh Trấn Thành (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh), nổi tiếng với nghệ danh Trấn Thành, là một nam danh hài, người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên điện ảnh và nhà làm phim người Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò MC sau khi đoạt giải 3 cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình vào năm 2006.  

Em gái Trấn Thành nói gì mà gây xôn xao?

MC của Sóng 23: Bích Phương tung hứng bên Trấn Thành, Myra Trần lần đầu ngồi ghế nóng

Trấn Thành bị cả nhà vợ bắt nạt trong 'Nhà Bà Nữ'

Chia sẻ