Em gái Trấn Thành nói gì mà gây xôn xao?

Câu nói của Uyển Ân (em gái Trấn Thành) trong trailer "Nhà Bà Nữ" gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau khi ra mắt trailer, Nhà Bà Nữ nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ, trong đó câu thoại của nhân vật Ngọc Nhi (Uyển Ân thủ vai) trở thành tâm điểm chú ý: "Con thà thất bại trong ước mơ của con, còn hơn thành công trong ước mơ của mẹ".

em gai tran thanh noi gi ma gay xon xao - anh 0

Đặt trong bối cảnh Ngọc Nhi là con gái út của bà Ngọc Nữ, một cô gái tuổi đôi mươi xinh đẹp, thông minh nhưng luôn cảm thấy ngột ngạt vì phải sống dưới sự quản thúc nghiêm khắc của mẹ thì câu thoại này nhận được sự đồng cảm lớn từ khán giả, nhất là Gen Z. Họ là những người khao khát muốn khẳng định cái tôi, chứng minh những hoài bão của bản thân là đúng đối với những mâu thuẫn áp đặt xuất phát từ phụ huynh.

em gai tran thanh noi gi ma gay xon xao - anh 0

Song, cũng không ít ý kiến cho rằng nếu đặt trong cục diện toàn cảnh hơn thì liệu câu nói của nhân vật Ngọc Nhi có còn xác đáng. Ước mơ của mẹ vốn dĩ cũng khởi phát từ tình yêu thương con cái, với những nỗi niềm khác nhau, kinh nghiệm sống tích luỹ trước nay họ sẽ mong muốn con cái được phát triển theo những chọn lọc từ đời sống cá nhân. Ước mơ của mẹ lắm lúc cũng thật đẹp khi con thành công!

em gai tran thanh noi gi ma gay xon xao - anh 0

Do đó, câu thoại của Ngọc Nhi chỉ nên dừng lại ở mức viral trong khuôn khổ bộ phim Nhà Bà Nữ. Đồng thời, câu nói cũng chỉ nên tạm ngưng ở mức đồng cảm thay vì đồng tình, nghĩa là những người có cùng hoàn cảnh sẽ thấu hiểu còn những người vẫn cảm thấy ước mơ của mẹ là đúng trên đôi vai mình thì cứ hãy theo đuổi nó.

em gai tran thanh noi gi ma gay xon xao - anh 0

Nhà Bà Nữ là dự án Tết 2023 của Trấn Thành, nam MC thông qua đó mong muốn sẽ lan toả câu chuyện giá trị về tình thân đến nhiều đối tượng khán giả. Người hâm mộ kỳ vọng, sau khi xem xong sản phẩm này sẽ hiểu hơn về câu thoại "Con thà thất bại trong ước mơ của con, còn hơn thành công trong ước mơ của mẹ" một cách sâu sắc hơn, ít luồng ý kiến tranh cãi hơn.

Nhà Bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn, xoay quanh mối quan hệ và cuộc sống thường nhật của các thành viên trong gia đình bà Ngọc Nữ - chủ quán bánh canh cua nức tiếng đất Sài Gòn. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Uyển Ân, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan…

Em gái Trấn Thành cực sexy tại thảm đỏ Giải thưởng truyền hình Châu Á

Em gái Trấn Thành áp lực khi đóng phim của anh trai

Trấn Thành bị cả nhà vợ bắt nạt trong 'Nhà Bà Nữ'

Chia sẻ