Logo VieZ

Trấn Thành bị thả thính trước mặt Hari, Trúc Nhân liên tục "ét-ô-ét"

Thiên Bảo|

"The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" chính thức tung teasing với những tình huống "dở khóc, dở cười" đến từ dàn cố vấn.

"The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" chính thức tung thêm teasing khiến khán giả cực kỳ thích thú bởi những tình huống "dở khóc, dở cười" đến từ dàn cố vấn và khách mời tên tuổi như Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy và Trúc Nhân.

tran thanh bi tha thinh truoc mat hari truc nhan lien tuc et o et - anh 0

Trong teasing xuất hiện tình huống Trấn Thành phải sượng ra mặt khi bị một nghệ sĩ ẩn sau trang phục mascot hình con bướm "thả thính", đáng nói Hari Won cũng đang ngồi trên ghế cố vấn của chương trình. Cụ thể, Trấn Thành chất vấn mascot rằng: "Bình thường em hát dòng nhạc nào mà fan tặng rượu mạnh cho em không vậy?". Nhân vật Bướm đã có màn trả lời khiến khán giả cười không ngớt còn Trấn Thành sượng ra mặt: "Dòng nào em cũng chơi nhưng mà em thích nhất là dòng tên anh".

tran thanh bi tha thinh truoc mat hari truc nhan lien tuc et o et - anh 0
Trấn Thành chính thức bị "chặt đẹp" tại chương trình.

Cũng tại chương trình, Trấn Thành lần đầu tiết lộ "tính kỳ" của Tóc Tiên: "Mấy người cố vấn này mắc cười lắm! Tự nhiên hỏi người ta cái người ta trả lời không đúng ý mình cái quay ra chửi". Bởi do Tóc Tiên đã có màn yêu cầu một nhân vật mascot rằng: "Bây giờ em phải nói thiệt cho chị" nhưng không ngờ rằng, mascot liền hỏi lại chương trình rằng : "Vậy em có được nói xạo không?" khiến Tóc Tiên "cạn lời".

tran thanh bi tha thinh truoc mat hari truc nhan lien tuc et o et - anh 0
"Em nhớ mặt chị" - Tóc Tiên.

Trúc Nhân lần đầu đến tham gia "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" cũng phải chịu thua màn ẩn mình tài tình của dàn nghệ sĩ đằng sau những bộ trang phục mascot. Chàng ca sĩ khiến Ngô Kiến Huy cũng phải đồng cảm và thấy thương: "Mọi người ơi, người em của em vẫn hoang mang nha. Em thấy được trên khuôn mặt thằng bé dòng chữ 'Đừng hỏi em gì hết anh Huy ơi!'".

tran thanh bi tha thinh truoc mat hari truc nhan lien tuc et o et - anh 0
Trúc Nhân hoang mang vì những nhân vật trong "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ".

Ở một diễn biến khác, Tóc Tiên lại đòi bỏ nghề khi đoán sai khiến Trấn Thành phải ngăn cản và bảo không quen nữ ca sĩ. Cụ thể Trấn Thành đã có màn "lật kèo" khiến Tóc Tiên "chưng hửng" khi bảo: "Tôi với Tóc Tiên mà đoán sai người này thì từ nay không uống cafe nữa" trong khi Tóc Tiên thì mạnh miệng đòi "bỏ nghề". 

tran thanh bi tha thinh truoc mat hari truc nhan lien tuc et o et - anh 0
"Tôi không quen nó nha" - Trấn Thành.

"The Masked Singer VietNam – Ca Sĩ Mặt Nạ" sẽ chính thức lên sóng vào 16/ 7 này trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 7/2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ