Logo VieZ

Netizen nói gì khi Trấn Thành ngồi cố vấn cho chương trình toàn ca sĩ

Thiên Bảo|

"The Masked Singer VietNam – Ca Sĩ Mặt Nạ" công bố Trấn Thành chính thức là cố vấn, netizen đã có nhiều bình luận có cánh cho chương trình.

Sau thành công ở vai trò MC ở 2 chương trình âm nhạc nổi tiếng khắp cả nước là "Rap Việt" và "Sóng", thì lần này xuất hiện tại "The Masked Singer VietNam – Ca Sĩ Mặt Nạ" - chương trình tranh tài âm nhạc giữa các ca sĩ hàng đầu Việt Nam, Trấn Thành được mời ngồi vào chiếc ghế cố vấn của chương trình.

netizen noi gi khi tran thanh ngoi co van cho chuong trinh toan ca si - anh 0
Trấn Thành là cố vấn đầu tiên của "The Masked Singer VietNam – Ca Sĩ Mặt Nạ".

Ở vị trí cố vấn, Trấn Thành sẽ là người đưa ra những nhận xét, phân tích về các tiết mục để khán giả tại trường quay sẽ có cái nhìn sâu sắc và nhận định rõ ràng hơn trước khi bình chọn giọng ca nào sẽ bước tiếp vào vòng trong.

Ngoài ra, được biết đến là "Người đàn ông quen cả showbiz", Trấn Thành có thể tận dụng "ưu điểm" có 1-0-2 của mình để dự đoán những nghệ sĩ nào đang ẩn mình phía sau bộ mascot.

netizen noi gi khi tran thanh ngoi co van cho chuong trinh toan ca si - anh 0
Những nhân vật ẩn mình phía sau Mascot.

Phía bên dưới thông tin về việc Trấn Thành sẽ là cố vấn của chương trình, rất nhiều khán giả đã để lại nhiều bình luận tích cực dành cho chương trình:

- Ủng hộ một người có tư duy âm nhạc và kiến thức nền về âm nhạc tốt như Trấn Thành ngồi vào vị trí này. Ai nói gì chứ mình thấy hoàn toàn xứng đáng.

- Chương trình mà có Trấn Thành là thấy hấp dẫn rồi đó.

- Rất mong chờ ngày chương trình phát sóng. Đã theo dõi các phiên bản nước ngoài mà cố vấn của họ cũng đâu phải đều là ca sĩ, nhạc sĩ hết đâu nhỉ. Chỉ cần có tư duy âm nhạc tốt là được, huống hồ chi người biết hát như Trấn Thành.

- Tin tưởng Trấn Thành sẽ là khắc tinh của biên tập, ai trong showbiz Việt mà Trấn Thành không biết chứ.

- Quá hợp lý ở vị trí cố vấn lần này, một lời khen cho chương trình vì đã mời Trấn Thành.

netizen noi gi khi tran thanh ngoi co van cho chuong trinh toan ca si - anh 0

Bên cạnh Trấn Thành, những hình ảnh đầu tiên về "The Masked Singer VietNam – Ca Sĩ Mặt Nạ" qua đoạn teaser ngắn cho thấy, Ngô Kiến Huy sẽ là người giữ vị trí MC của chương trình.

Đồng thời, nhiều khán giả đã kịp nhận ra những cái tên đang rất hot hiện nay như: Tóc Tiên, Minh Hằng và Wowy cũng sẽ góp mặt trong chương trình năm nay.

netizen noi gi khi tran thanh ngoi co van cho chuong trinh toan ca si - anh 0
Dàn nghệ sĩ khách mời của chương trình.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 7/2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ