Logo VieZ

Trấn Thành: "Anh không tin yêu xa có thể hạnh phúc"

Thiên Bảo

|

Tập 5 của "Người Ấy Là Ai 2022" chứng kiến chuyện tình buồn của Amandine với mối tình yêu xa.

Trong tập 5 của chương trình "Người Ấy Là Ai 2022", nữ chính Amandine - người đẹp Pháp gốc Việt mang đến câu chuyện về một tình đầu dang dở vì yêu xa. Câu chuyện của cô khiến dàn cố vấn của chương trình xúc động và rất đồng cảm, đến nỗi Trấn Thành phải nhận định rằng: "Anh không tin yêu xa có hạnh phúc".

tran thanh anh khong tin yeu xa co the hanh phuc - anh 0
Amandine tại tập 5 của "Người Ấy Là Ai 2022".

Quay về thời điểm 7 năm về trước khi Amandine sang Úc và sinh sống 1 năm. Cô đã gặp gỡ và hẹn hò với anh chàng người Đức. Cô thổ lộ: "Đó cũng là lần đầu tiên bản thân yêu nhiều đến không thể ngủ".

Amandine cho đó là một cái duyên khi vừa gặp nhau, cả 2 đã cực kì thích nhau. Cô cùng bạn trai thường xuyên đi du lịch, quan tâm chăm sóc lẫn nhau khiến cho hiện tại, khi nhớ lại về câu chuyện tình yêu những năm đó, cô vẫn không thể kìm nén sự xúc động của mình.

tran thanh anh khong tin yeu xa co the hanh phuc - anh 0
"Đó cũng là lần đầu tiên bản thân yêu nhiều đến không thể ngủ"

Tuy vậy sau 1 năm, cả 2 đã phải về nước của mình, dù cố gắng giữ lửa và tìm mọi cách liên lạc trong quá trình yêu xa, nhưng chuyện mà cô không mong muốn nhất cuối cùng đã xảy ra với cô - bạn trai Amandine có người mới.

tran thanh anh khong tin yeu xa co the hanh phuc - anh 0
Amandine chia sẻ cô đã khóc rất nhiều.

Càng sốc hơn khi cô hay tin, cô nàng bạn gái mới của bạn trai cô đã quyết định chuyển sang Đức sinh sống để được gần với anh chàng hơn. Chia sẻ cùng nữ chính, Trấn Thành liền thắc mắc: "Nếu được trở lại thời gian đó thì em có chịu làm như vậy không?". Amandine trả lời: "Em không muốn. Em muốn làm việc ở Pháp" .

tran thanh anh khong tin yeu xa co the hanh phuc - anh 0

Trấn Thành chia sẻ: "Anh nghĩ chuyện này cùng bình thường thôi, cả hai còn quá trẻ nên việc say nắng người khác là chuyện bình thường. Ấy là anh chưa nói đến việc hai đứa yêu xa, cái mà mình đang muốn có nó bị gián đoạn.

Yêu xa chỉ có kết quả khi cả hai đã trải qua một khoảng thời gian đủ dài để mình đủ yêu, đủ hiểu và để mình có lý do để hy sinh vì người đó mà thôi. Chứ mới yêu mà yêu xa thì anh không tin rằng sẽ hạnh phúc".

Nghe đến đây, cả Mai Tiến Dũng và Hoàng Oanh đều gật đầu đồng ý với những quan điểm của Trấn Thành. Trấn Thành nói thêm: "Những người đã trải qua với nhau, yêu xa còn chưa chắc ở lại. Huống hồ chi là hai đứa chỉ mới yêu mà cô kia còn chịu bay sang Đức ở với ảnh".

tran thanh anh khong tin yeu xa co the hanh phuc - anh 0
Mai Tiến Dũng và Hoàng Oanh đều gật đầu đồng ý với những quan điểm của Trấn Thành.

Amandine chia sẻ, vì bản thân cứ mãi đắm chìm trong sự đau khổ, cô đã quyết định về Việt Nam bắt đầu cuộc sống mới và đến với "Người Ấy Là Ai" tự cho bản thân mình cơ hội để yêu một lần nữa.

tran thanh anh khong tin yeu xa co the hanh phuc - anh 0

Trước Amandine, nữ chính Thùy Linh của tập 2 "Người Ấy Là Ai 2022" cũng đã từng rời vào trường hợp "yêu xa bể kèo" như vậy. Cô từng quen một người đàn ông 4 năm và đây là mối quan hệ yêu xa khi anh ta ở Nga, về Việt Nam 2 lần/năm. Điều này khiến các cố vấn ngỡ ngàng, Trấn Thành thốt lên: "2 lần/năm mà em yêu được 4 năm sao? Amazing!". 

tran thanh anh khong tin yeu xa co the hanh phuc - anh 0
Thùy Linh trong tập 2 "Người Ấy Là Ai 2022" .

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ