Logo VieZ

Thông Hoàng "Người Ấy Là Ai 2022": "Với Tuyết Kha, cảm giác như tình yêu sét đánh vậy"

Phạm Dung|

Trai đẹp mê mô tô bày tỏ, lần đầu gặp Tuyết Kha, anh đã hạ quyết tâm phải chinh phục được cô.

Trong video hậu trường tập 4 "Người Ấy Là Ai 2022", một buổi trò chuyện ngắn đặc biệt đã xuất hiện khi chính Thông Hoàng - chàng trai độc thân duy nhất ở tập này là người hỏi để nữ chính Tuyết Kha trả lời.

Chia sẻ sau khi lên sóng, Tuyết Kha cho biết cô quyết định tham gia "Người Ấy Là Ai" vì cảm thấy chương trình rất hay ho, thú vị và đặc biệt là cũng muốn tìm kiếm nửa kia cho mình.

Về phần Thông Hoàng, anh cảm thấy bản thân đã một mình quá lâu và muốn tìm người cùng chia sẻ những niềm vui với mình.

thong hoang nguoi ay la ai 2022 voi tuyet kha cam giac nhu tinh yeu set danh vay - anh 0

"Em không thích sự mạo hiểm nhưng bản thân cảm thấy ở Thông Hoàng có rất nhiều điều thú vị có thể khám phá. Khi em nhìn bạn, em cũng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực. Mình có thể vui vẻ khi ở gần, nói chuyện với người này" - Tuyết Kha bày tỏ.

Khi được hỏi về khoảnh khắc cùng Quang Hưng đỡ váy cho Tuyết Kha khỏi vấp ngã trên sân khấu thì có cảm giác cạnh tranh không, Thông Hoàng nói rằng anh đến với chương trình có gì nói đó, con người bên ngoài ra sao cũng sẽ thể hiện y như vậy.

thong hoang nguoi ay la ai 2022 voi tuyet kha cam giac nhu tinh yeu set danh vay - anh 0

"Khoảnh khắc đỡ váy đó, em thấy bạn nữ chính có vấn đề và tự bản thân nghĩ cần phải giúp đỡ cô ấy. Mọi người cũng biết đi giày cao gót mà bị vấp sẽ gây ra chấn thương, em không muốn điều đó xảy ra với bất cứ ai, đặc biệt là Kha" - Thông Hoàng bộc bạch. Được tận 2 người đàn ông quan tâm, Tuyết Kha nói cô không hề dao động vì đã có lựa chọn cho riêng mình.

thong hoang nguoi ay la ai 2022 voi tuyet kha cam giac nhu tinh yeu set danh vay - anh 0

Nói về ấn tượng đầu tiên ở đối phương, Tuyết Kha cho biết cô chú ý đến nụ cười rất tươi của Thông Hoàng vì nó tạo cảm giác về năng lượng lạc quan.

Trong khi đó, Thông Hoàng vừa gặp đã đặt ra quyết tâm chinh phục bằng được Tuyết Kha. "Nó giống như tình yêu sét đánh vậy, đã bị sét đánh rồi thì không suy nghĩ gì nữa" - trai đẹp của "Người Ấy Là Ai" nói thêm.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ