Logo VieZ

Trai đẹp "Người Ấy Là Ai" thích nữ chính Kim Chi từ cái nhìn đầu tiên

Phạm Dung|

Kim Chi bày tỏ, cô vừa bất ngờ vừa xúc động khi có tận 2 chàng trai chờ đợi mình.

Chia sẻ trong hậu trường sau khi tập 3 của "Người Ấy Là Ai" lên sóng, Kim Chi vẫn còn rất xúc động khi có tận 2 chàng trai chờ đợi mình đến cuối chương trình.

trai dep nguoi ay la ai thich nu chinh kim chi tu cai nhin dau tien - anh 0

Về phần mình, Thành Long tâm sự lý do anh quyết định chờ đợi cô gái xinh đẹp này: "Ngay từ lần đầu tiên thấy Chi là mình đã đồng cảm và cảm thấy rất thích bạn. Mình đã cố gắng ở lại, đợi đến cuối chương trình. Dù Chi có chọn đúng người mình vẫn xin Facebook để được trò chuyện với bạn như 2 người bạn".

Kim Chi chia sẻ, lý do cô quyết định trao hoa cho Hoàng Long mà không phải Bảo Sơn vì cảm nhận được sự thân thuộc, gần gũi của chàng trai này. Không chỉ vậy, cả hai cũng có sự kết nối khi nắm tay, ôm nhau trên sân khấu trước đó.

trai dep nguoi ay la ai thich nu chinh kim chi tu cai nhin dau tien - anh 0

"Mình nghe câu chuyện của bạn và có sự đồng cảm. Mình bị 1 lần đã đau khổ rồi mà bạn tận 2 lần" - Kim Chi nói. Đây cũng là lý do cô quyết định chạy lên sân khấu để ôm Thành Long. Trong khi đó, chàng trai này khẳng định nếu Kim Chi không làm vậy, anh cũng sẽ xin phép mọi người để xuống sân khấu ôm cô gái xinh đẹp này.

Rất thích Kim Chi nên cuối chương trình, anh sợ cô sẽ chọn chàng trai khác. "Thật sự lúc đó, mình rất sợ nên đã nhắm mắt, không dám nhìn" - Thành Long bộc bạch.

trai dep nguoi ay la ai thich nu chinh kim chi tu cai nhin dau tien - anh 0

Trong chương trình, Kim Chi đã loại Thành Long và khiến mọi người tiếc nuối. Nhưng đến cuối chương trình, khi nữ chính chọn nhầm trai đã có chủ, Thành Long đã quay lại vì muốn tìm cho mình một cơ hội.

"Ngay từ lúc ban đầu, khi mà em thấy bạn nữ em đã có cảm tình. Đó là sự đồng cảm không phải mình có thể tìm được ở bất cứ ai trong cuộc đời này, chỉ mong là bạn nghe được tiếng gọi của con tim và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng", Thành Long chia sẻ cùng nữ chính khiến mọi người cảm nhận được sự chân thành từ anh chàng.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ