Tổng Thống Hoa Kỳ Joe Biden và BTS sẽ cùng nhau làm gì tại Nhà Trắng?

BTS chuẩn bị đến Nhà Trắng để gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Mới đây, Nhà Trắng đã đưa ra thông báo khiến người hâm mộ khắp nơi trên thế giới của 7 chàng trai BTS phấn khích: "Vào ngày 31/5, hiện tượng K-pop toàn cầu và nhóm nhạc được đề cử giải Grammy đến từ Hàn Quốc BTS (Bangtan Sonyeondan hay "Beyond the Scene") sẽ cùng Tổng thống Biden thảo luận về sự hòa nhập và tiêu biểu của người châu Á, đồng thời đề cập đến những vấn đề như tội ác căm thù và phân biệt đối xử đối với người châu Á đã trở nên nổi cộm hơn trong những năm gần đây".

tong thong hoa ky joe biden va bts se cung nhau lam gi tai nha trang - anh 0
Nguyên văn thông báo từ Nhà Trắng.

Vậy là sau nhiều hoạt động nổi bật như gặp gỡ các lãnh đạo, tổng thống Hàn Quốc, Liên Hiệp Quốc,... Thì giờ đây BTS lại lần nữa thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình khi được mời đến Nhà Trắng thảo luận cùng tổng thống Mỹ - Joe Biden.

Phía Nhà Trắng còn chia sẻ thêm: 

- "Tổng thống Biden trước đây đã nói về cam kết của ông trong việc chống lại sự gia tăng của tội ác căm thù chống người châu Á và đã ký Đạo luật COVID-19 Hate Crimes Act vào tháng 5/2021 để cung cấp cho cơ quan thực thi pháp luật các nguồn lực để xác định, điều tra và báo cáo tội phạm, đảm bảo rằng cộng đồng AA và NHPI có thể tiếp cận thông tin về những tội ác nêu trên nhiều hơn".

- "Tổng Thống Biden và BTS cũng sẽ thảo luận về tầm quan trọng của sự đa dạng, hòa nhập và nền tảng của BTS với tư cách là những đại diện thanh thiếu niên truyền đi thông điệp về hy vọng và sự tích cực trên toàn thế giới".

tong thong hoa ky joe biden va bts se cung nhau lam gi tai nha trang - anh 0
BTS đã từng có bài phát biểu tại Liên Hiệp Quốc.
tong thong hoa ky joe biden va bts se cung nhau lam gi tai nha trang - anh 0
BTS cũng từng có buổi gặp gỡ tổng thống Hàn Quốc Moon JaeIn và đệ nhất phu nhân.

Phía dưới tin tức thông báo về hoạt động giữa BTS và Nhà Trắng, dân tình đã hết lời khen ngợi. ARMY lại lần nữa "nở lỗ mũi" bởi sự tự hào về 7 chàng trai nhà Bighit.

tong thong hoa ky joe biden va bts se cung nhau lam gi tai nha trang - anh 0
Những bình luận tích cực từ ARMY.

Được biết, trước đây BTS cũng đã từng được những nhân vật chính trị quan trọng nhắc đến trong các buổi giao lưu với lãnh đạo Hàn Quốc. Nổi bật nhất có thể kể đến là quý cô Ivanka Trump - con gái ruột kiêm cố vấn cấp cao của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Tại sự kiện Olympics Pyeongchang 2018 , Ivanka Trump đã có một bữa tối và trò chuyện với Tổng thống Moon Jaein của Hàn Quốc. Ivanka Trump đã chia sẻ quan điểm của bản thân về năng lực của phụ nữ hiện nay, các vận động viên tham gia Olympics và văn hóa Hàn Quốc, sự tấn công của làn sóng K-pop. Đặc biệt, Ivanka đã nhắc đến mức độ nổi tiếng của BTS trên đất Mỹ và chia sẻ rất nhiều điều về các chàng trai Big Hit Entertainment. 

tong thong hoa ky joe biden va bts se cung nhau lam gi tai nha trang - anh 0
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về sự quan tâm của Ivanka Trump dành cho BTS.

BTS - còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. BTS đã tạo nên lịch sử Kpop khi lần đầu có nhóm nhạc Hàn Quốc Top 1 bảng xếp hạng Billboard.

Nhân viên hàng không xác nhận Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) thực sự đến Jeju cùng nhau

Fan "bùng lửa", yêu cầu truyền thông Hàn ngừng gán ghép Jennie (BLACKPINK) và V (BTS)

Thêm động thái của G-Dragon cùng chị gái giữa nghi vấn hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ