Logo VieZ

Tổng kết 1 năm hóng hớt Vbiz của chị K: Đồn đâu đúng đó, sắp có "Bé Tư" là truyền nhân

Bé Tư nè|

Đừng lo chị K "lui cung" vì Bé Tư sẽ là "chân truyền" cập nhật chuyện showbiz cực hot cho các em hay tò mò.

Xin chào mọi người, tôi là chị K. Mọi người có vẻ lạ lẫm nhưng đừng vội thắc mắc, bởi K chỉ là tên gọi khác của chị H ngày xưa để tránh lẫn lộn với chị H truyền thông trong vụ "phốt" ngày xưa thôi. Đừng lo nhé, dù H hay K thì vẫn hát ca (kèm hóng biến) cho mọi người đúng như uy tín trước giờ. Dù là nguồn tin hành lang, không xuất phát từ chính chủ nhưng hãy yên tâm chị K này luôn kể chuyện xác thực, tuyệt đối không đơm đặt, thêm thắt vì chị còn yêu đời lắm mấy em ơi. Muốn nghe chuyện showbiz, alo chị K ngay cưng nhé! 

Đầu năm mọi người ăn Tết có ngon không? Chị K thấy mọi người bận rộn quá trời nên bữa giờ cũng chưa cập nhật thông tin gì mới vì sợ loãng. Giờ có chút rảnh rang, lại mắc đưa chuyện quá nhưng phải đi xác thực nên các em chịu khó chờ qua tuần nha!

Tiện đây cũng không có việc gì làm nên chị em chúng mình cùng ngồi "rì-viu" lại tin tức mà chị đi hóng hớt được trong năm qua để "check" lại độ tín nào.

Chị "mở bát" tên tuổi bằng cách tiết lộ thẳng tay ngày cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, anh T mua nhà 100 tỉ giữa lòng Sài Gòn là Hà Anh Tuấn. Kết quả thì ai cũng thấy đấy, cưới đúng ngày, mua nhà đúng chỗ, chị lại quá uy tín đi! 

tong ket 1 nam hong hot vbiz cua chi k don dau dung do sap co be tu la truyen nhan - anh 0
Tín như này 10 điểm chưa các em?

Sau đó, chị K tiếp tục hành trình bóc loạt nghệ sĩ rời khỏi công ty cũ, từ Kay Trần, Ben Phạm rời M-TP Ent, Hải Tú lên "nắm trùm" công ty cùng chủ tịch Sơn Tùng cho tới việc Han Sara, Lục Huy (Uni5) lần lượt rời bỏ bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng (nhà 6SE). 

Sơn Tùng M-TP có phiên bản mới cho MV "There's No One At All" cũng chị thả thính trước cho dân tình, sớm hơn cả teaser nghệ sĩ đăng tải cả tháng trời chứ đâu.

Sơ lược qua thì chị K cũng được lòng các em ở chỗ là hóng hớt cái nào cũng đúng cái đó nên độ uy tín là khỏi bàn rồi. Tuy nhiên, thông tin showbiz cũng khá nhiều, tới tấp quá mà chị cũng bận rộn "job này job kia", lại phải kiểm chứng cho chuẩn nên thỉnh thoảng mới "trồi lên" tâm sự mỏng với mọi người được. 

Tuy nhiên, chị nghĩ rồi, năm mới - tin tức mới, chị sẽ để cánh tay phải của chị là Bé Tư lên tâm sự hàng tuần với các em vào mỗi thứ Tư hàng tuần để dân tình đỡ phải trông ngóng. Bé Tư thì lại quá "gảnh" đi, chỉ mỗi việc ăn và hóng hớt nên độ tín cũng ngang ngửa chị K. 

tong ket 1 nam hong hot vbiz cua chi k don dau dung do sap co be tu la truyen nhan - anh 0

Nhân vật cho số hóng hớt debut của Bé Tư lần này chính là nữ ca sĩ hạng A có nhiều bản hit Vpop hiện nay, nên mọi người nhớ đón chờ vào 8/2/2023 để cùng hóng hớt những điều thầm kín nhất nhé!

tong ket 1 nam hong hot vbiz cua chi k don dau dung do sap co be tu la truyen nhan - anh 0
Các em thích tạo hình Bé Tư hoa đào... 
tong ket 1 nam hong hot vbiz cua chi k don dau dung do sap co be tu la truyen nhan - anh 0
... hay Bé Tư bánh chưng sau Tết? 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ