Logo VieZ

Hoàng Tử Thao: "Tôi từng ngông cuồng nhưng giờ đã học cách buông bỏ"

Phạm Dung|

Hoàng Tử Thao chia sẻ, trước đây anh là kiểu người ngông cuồng nhưng không phải không coi ai ra gì, chỉ là bản thân ít chia sẻ chuyện riêng.

Trong tập mới nhất của Manh thám tra án vừa lên sóng, Hoàng Tử Thao gây chú ý với chia sẻ về bản thân. Nam diễn viên/ca sĩ cho biết, nhiều người không thật sự hiểu về anh.

Thừa nhận bản thân là người ít nói, không thích chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Hoàng Tử Thao tâm sự: "Trước đây, tôi là một người ngông cuồng nhưng không phải là không xem ai ra gì. Tôi rất tôn trọng người khác và bây giờ đã học được cách buông bỏ, không còn ngông cuồng và cố chấp nữa".

hoang tu thao toi tung ngong cuong nhung gio da hoc cach buong bo - anh 0

Nam diễn viên cũng bày tỏ về những dự định muốn làm cho công ty giải trí riêng của mình. Hiện tại, công ty của Hoàng Tử Thao có tổng cộng 170 người và nếu sau này có thêm nhiều nhân viên, anh mong muốn họ sẽ được hạnh phúc, có thể làm một người chính trực trong công việc và mang đến lợi ích cho xã hội.

"Đây là tâm nguyện của tôi và tôi muốn nó trở thành hiện thực, giống như lúc nhỏ tôi mơ ước mình sẽ trở thành một minh tinh. Lúc đó, tôi nhận không ít lời mắng chửi từ mọi người nhưng tôi có khát vọng và đã thành công.

Tôi từ dưới đáy vực bò lên để có được ngày hôm nay. Vì yêu thích nên tôi kiên trì và biết nó khó khăn thế nào. Do đó, tôi muốn bằng năng lực của mình mang đến hạnh phúc cho người khác" - Hoàng Tử Thao bộc bạch.

hoang tu thao toi tung ngong cuong nhung gio da hoc cach buong bo - anh 0

Ngoài ra, chương trình Manh thám tra án cũng gửi đến Hoàng Tử Thao một món quà bất ngờ, đó là lời nhắn từ mẹ nam diễn viên: "Con trai, dạo này con khỏe không? Đừng lo cho mẹ, mẹ vẫn ổn. Mẹ rất lo lắng cho con đó vì không biết dạo này con ăn uống thế nào.

Nhớ đừng làm việc nhiều quá và cũng không cần lo cho mẹ, đừng để bản thân mệt nhé. Có chuyện gì không vui cứ nói với mẹ. Mẹ luôn ủng hộ con, mỗi ngày làm việc vui vẻ nhé".

Trước lời nhắn của mẹ, Hoàng Tử Thao nhớ đến việc lúc nhỏ, mỗi lần nghe tin tức của bố mẹ anh đều khóc vì cả gia đình hiếm khi gặp nhau: "Trước đây rất ít khi được gặp, về nước rồi cũng vậy". Hiện tại, nam diễn viên muốn chăm sóc cho mẹ thật nhiều vì với anh, tiền đề thành công của 1 con người là sự hiếu thảo.

hoang tu thao toi tung ngong cuong nhung gio da hoc cach buong bo - anh 0

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993, là ca sĩ/diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Sinh ra trong gia đình quyền thế, anh có cuộc sống sung túc từ nhỏ, lớn lên lại nhờ danh tiếng của bản thân mà có được tài sản riêng.

Năm ngoái, bố của Hoàng Tử Thao đột ngột qua đời, anh là người thừa kế tài sản 3 tỷ USD (khoảng 69 nghìn tỷ đồng). Ngoài siêu xe hay biệt thự đắt đỏ, nam diễn viên cũng là sao Hoa ngữ hiếm hoi có phi cơ riêng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ