Logo VieZ

'Tôi từng nghĩ có nên ly hôn không khi con cần có cha'

Phạm Dung|

Sao nữ bày tỏ, cô đã suy nghĩ rất nhiều khi quyết định ly hôn.

Trong chương trình Park Won-suk's Let's Live Together phát trên KBS 2TV, Choi Jung Yoon - nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã chia sẻ về cuộc sống hậu hôn nhân tan vỡ với chồng tài phiệt. Choi Jung Yoon cho biết, cô và chồng công bố ly hôn năm 2021 nhưng thực chất, cả hai đã rạn nứt trước đó.

toi tung nghi co nen ly hon khong khi con can co cha - anh 0
Choi Jung Yoon.

Năm 2020, cô đưa con gái ra ở riêng. Ly thân nhiều năm, hiện tại Choi Jung Yoon và chồng cũ đang tìm hướng đi cho con gái bởi cô bé luôn hỏi mẹ rằng cha đâu, vì sao không sống chung với 2 mẹ con,... "Lúc con bé còn nhỏ, tôi có thể chống chế rằng cha bận rồi nhưng bây giờ, tôi chỉ có thể nói sự thật.

Nếu chỉ có 2 chúng tôi, có lẽ sẽ ly hôn sớm hơn. Mỗi khi nghĩ đến chuyện ly hôn, tôi đổi ý định 12 lần một ngày, rằng mình có lên ly hôn hay không khi con gái cần có cha. Tôi tự hỏi, vì sao con của mình phải chịu đựng những tổn thương mà người lớn tạo nên" - Choi Jung Yoon chia sẻ.

toi tung nghi co nen ly hon khong khi con can co cha - anh 0
Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn.

Trước đây, Choi Jung Yoon từng tiết lộ, cô ly hôn vì chồng quá bận rộn, không dành thời gian cho con. Khi vợ góp ý, anh lại bảo nữ diễn viên chỉ sinh con, chăm con cũng không thể làm được.

Nữ diễn viên cho biết, cô đã thuê luật sư để giành quyền nuôi con. Nhưng đến phút cuối, cô và chồng tài phiệt quyết định cùng chăm sóc con. Từng là diễn viên nổi tiếng tuy nhiên, Choi Jung Yoon hiện làm nhiều công việc khác để có thể trang trải cuộc sống như ứng tuyển làm nhân viên kinh doanh bất động sản.

toi tung nghi co nen ly hon khong khi con can co cha - anh 0

Choi Jung Yoon sinh năm 1977, tốt nghiệp trường đại học Chung Ang - khoa Sân khấu điện ảnh. Ra mắt lần đầu vào năm 1996 với vai diễn trong Người Đàn Bà Đẹp, Choi Jung Yoon ghi điểm bởi diễn xuất tốt và từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Lửa Yêu Còn Cháy, Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần, Bí Mật Phố Cheongdam-dong,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ