Tuấn Hưng vừa được phổ cập trend “gian gian díu díu”: hát tưởng đâu nghe vọng cổ?

Bản cover ca khúc "gian gian díu díu" của Tuấn Hưng nhưng mà nó lạ lắm

Nam ca sĩ Tuấn Hưng mới đây vừa điền tên mình vào danh sách cover ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi theo phiên bản được cư dân mạng nhận xét là giống với…bolero.

Khoảng thời gian gần đây ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi do nhạc sĩ Đinh Tùng Huy sáng tác bỗng dưng hot trở lại trên nền tảng mạng xã hội.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng của Vpop đã tham gia cover bài hát này với mỗi người một vẻ như: Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương hay Phương Thanh

Tuy nhiên, đoạn clip được Tuấn Hưng đăng tải mới đây đã gây chú ý vì sự độc lạ "không đụng hàng" với bất kỳ ai khi bắt trend "gian gian díu díu". Nếu phần thể hiện của Tùng Dương theo hướng "lực điền" hóa ca khúc thì Tuấn Hưng lại chọn cách hát nhẹ nhàng như bolero pha lẫn cải lương và khiến không ít người nghe bị... buồn ngủ.

tuan hung vua duoc pho cap trend gian gian diu diu hat tuong dau nghe vong co - anh 0
Rất là phiêu theo giai điệu ghi ta 

Tuy nhiên có vẻ như màn cover này chỉ nhằm mục đích góp vui, xảy ra khá ngẫu hứng vào lúc nam ca sĩ đang ngồi trên bàn ăn và có phần hỗ trợ đệm đàn đến từ người bạn. 

Trước khi vào ca khúc Tuấn Hưng còn có biểu cảm khá hài hước khi giới thiệu tên bài hát theo phong cách giống với cải lương: "Sau đây tôi xin hát một bài hát mà Vũ Duy Khánh hay hát cho tôi nghe của Đinh Tùng Huy - Ai Chung Tình Được Mãi". 

tuan hung vua duoc pho cap trend gian gian diu diu hat tuong dau nghe vong co - anh 0

Có thể thấy xuyên suốt hơn 2 phút của màn cover, nam ca sĩ rất tự tin "phiêu" theo giai điệu đàn ghi ta với chất giọng trầm khàn của mình. Chắc hẳn đây là một trong những bản bắt trend "gian gian díu díu" lạ đời nhất.

Phía dưới phần bình luận nhiều khán giả cũng bày tỏ cảm xúc với bản cover này:

- Quên luôn bản gốc!!!!

Anh hát xẩm bài đó luôn đi anh

- Hát như này anh đánh đàn chắc khóc hết nước mắt 

Tuấn Hưng sinh ngày 5/10/1978 tại Hà Nội. Anh sở hữu nhiều bản hit như Cầu Vồng Khuyết, Tình Là Gì, Dĩ Vãng Cuộc Tình. Tuấn Hưng có quãng giọng rất rộng và khỏe dựa vào chất giọng đầy nam tính, trầm và khàn.  

Ơ, hóa ra ca sĩ giấu mặt vừa về một nhà cùng B Ray, Liên Bỉnh Phát từng là học trò 'ruột' của Tuấn Hưng

Tuấn Hưng cùng dàn sao Việt hội ngộ tại hôn lễ tối nay của diễn viên Anh Tuấn 'Phố Trong Làng'

'Tìm Lại Bầu Trời này hay hơn của Tuấn Hưng'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ