Logo VieZ

Tóc Tiên giật mình khi pháo nổ chỉ cách đúng một gang tay: nguy hiểm quá!

Mita|

Một sự cố sân khấu đã xảy ra trong đêm diễn mới đây của Tóc Tiên.

Mới đây, đoạn clip Tóc Tiên trình diễn trên sân khấu của một chương trình âm nhạc tại Hạ Long đang nhận được nhiều sự quan tâm khi cô đã gặp phải một trường hợp tương đối "oái oăm" vì pháo sân khấu đã nổ ngay bên cạnh.

Cụ thể, khi Tóc Tiên đang trình diễn ca khúc Em Đã Có Người Mới với phiên bản ballad, cô đã hào hứng tiến đến gần hơn với khán giả để có những sự tương tác nhất định.

Tuy nhiên, một trụ pháo đột nhiên bắn lên khiến chính cô cũng bất ngờ và có một chút bối rối khi trình diễn.

Rất nhanh chóng sau đó, Tóc Tiên lấy lại sự bình tĩnh và tiếp tục trình diễn với việc giữ khoảng cách khỏi trụ pháo.'

toc tien giat minh khi phao no chi cach dung mot gang tay nguy hiem qua - anh 0

Tóc Tiên được xem như một trong những "dân chơi" của Vpop khi rất chịu khó trong việc thử thách bản thân ở những động tác vũ đạo phức tạp.

Xem giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh trình diễn cũng rất thích mắt vì nguồn năng lượng cô mang đến cho khán giả là rất ấn tượng.

Điểm mạnh về khả năng trình diễn của Tóc Tiên luôn được thể hiện rất rõ các sân khấu cô góp mặt khi phong thái tự tin của cô dường như đã thu hút mọi ánh nhìn từ khán giả và trở thành một thương hiệu của riêng nữ ca sĩ này.

toc tien giat minh khi phao no chi cach dung mot gang tay nguy hiem qua - anh 0
toc tien giat minh khi phao no chi cach dung mot gang tay nguy hiem qua - anh 0

Tóc Tiên sinh ngày 13/5/1989. Cô đã vinh dự giành giải Cống hiến 2019 ở hạng mục "Bài hát của năm" cho Có Ai Thương Em Như Anh. Bên cạnh những ca sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương,... cô cũng là nhân vật có lượng fan rất lớn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ