Tóc Tiên giải thích những chi tiết trong MV mới

Tóc Tiên vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân về dụng ý nghệ thuật của cô trong sản phẩm vừa ra mắt.

Em đã có người mới - ca khúc vừa được Tóc Tiên ra mắt - đã đạt 1,3 triệu view sau 1 ngày công chiếu. Sản phẩm cũng chiếm giữ top 1 iTunes Việt Nam chỉ sau 2 tiếng phát hành.

toc tien giai thich nhung chi tiet trong mv moi - anh 0
MV mới của Tóc Tiên đang nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Phần hình ảnh trong MV được thực hiện bởi ekip đạo diễn Ứng Duy Kiên, với 3 phân cảnh chính lột tả những cảm xúc đan xen của một cặp đôi sau khi chia tay. Và trong 3 phân cảnh đó, Tóc Tiên mặc 3 bộ váy khác nhau.

Nhiều khán giả đã tò mò và thi nhau giải thích những dụng ý nghệ thuật trong việc sử dụng những chiếc váy này của Tóc Tiên.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải trên story của mình những giải thích về ý nghĩa của những bộ trang phục như sau:"3 chiếc váy hoa trong MV tượng trưng cho 3 giai đoạn 'hậu tan vỡ': vừa mới - một thời gian - cuối cùng. Các bạn đang ở trong giai đoạn 'hậu tan vỡ' nào?".

toc tien giai thich nhung chi tiet trong mv moi - anh 0
Vừa mới...
toc tien giai thich nhung chi tiet trong mv moi - anh 0
một thời gian...
toc tien giai thich nhung chi tiet trong mv moi - anh 0
và cuối cùng.

Nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ một đoạn tin nhắn cô nhận được của một khán giả cảm nhận về ý nghĩa của khoảnh khắc ngoảnh mặt cuối cùng trong Em đã có người mới:

"Ngoảnh mặt lần cuối cùng có lẽ là cái ngoảnh mặt đau đớn nhất. Ai cũng có tâm tư riêng, cũng có bộn bề riêng nhưng chấp nhận ngoảnh mặt với nhau để không làm nhau đau hơn nữa. Em đã có người mới, người cùng em đi muôn nơi, nhưng người mới đó là em, chính là tâm hồn của em, không phải người đàn ông khác".

Tóc Tiên gửi lời cảm ơn đến khán giả này và cô cũng đã dời mục Gợi ý cho bạn của Youtube ra phía sau credit để khán giả có thể có trải nghiệm tốt hơn khi xem.

Người chơi Melodic Rap có phải là rapper không?

Lý do vì sao Tóc Tiên vừa ra sản phẩm comeback đã được ủng hộ nhiệt tình?

Mỹ Tâm sẽ có cách cho Tri Âm?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ