Logo VieZ

Tò mò danh tính người sẽ training cho Ngọc Châu tại Philippines

Anna|

Hóa ra đây là nhân vật không xa lạ gì với cộng đồng fan Beauty Queen thế giới.

Mới đây, ekip đã chính thức công bố huấn luyện viên sẽ training catwalk và định hình phong cách cá nhân cho Ngọc Châu trong chuyến huấn luyện tại Philippines. Theo đó, nhân vật được ekip "chọn mặt gửi vàng" chính là Carlos Avila Buendia Jr. - một diễn viên, vũ công và đặc biệt nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên sắc đẹp tại nước này.

to mo danh tinh nguoi se training cho ngoc chau tai philippines - anh 0
Carlos Avila Buendia Jr. 

Được biết, từ giữa năm 2017 đến nay, Carlos Avila Buendia Jr. đã trở thành huấn luyện viên sắc đẹp cho rất nhiều các đại diện Philippines đi thi đấu tại những trường nhan sắc quốc tế. Anh được xem là một người thầy có chuyên môn tốt và rất có trách nhiệm, tận tâm với công việc.

Trong suốt sự nghiệp huấn luyện của mình, Miss Universe 2018 Catriona Gray có lẽ là học trò nổi tiếng thành công nhất của Carlos Avila Buendia Jr. Anh cũng chính là người sáng tạo ra "Lava Walk" - phong cách trình diễn mang đậm dấu ấn của nàng Hậu này.

to mo danh tinh nguoi se training cho ngoc chau tai philippines - anh 0
Carlos Avila Buendia Jr. và Catriona Gray.

Với thông tin trên, các fan rất hy vọng Hoa hậu Ngọc Châu và Carlos Avila Buendia Jr. sẽ có một kỳ huấn luyện thuận lợi và đạt được nhiều thành công. Đây cũng sẽ là sự chuẩn bị nước rút vô cùng quan trọng trước khi Ngọc Châu chính thức lên đường tham dự kỳ Miss Universe lần thứ 71 sắp tới, sẽ diễn ra vào giữa tháng 1/2023 tại Hoa Kỳ.

to mo danh tinh nguoi se training cho ngoc chau tai philippines - anh 0

Ngọc Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019 và là Miss Universe Việt Nam 2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ