Logo VieZ

Là nơi Ngọc Châu sang training, dải sash Philippines có "uy lực" thế nào tại Miss Universe?

Anna|

Các fan rất hy vọng "miền đất hứa" này sẽ mang lại may mắn đến cho đại diện của chúng ta.

Mới đây, ekip đã chính thức công bố Philippines chính là quốc gia mà Ngọc Châu sẽ đến để training trước thềm tham dự Miss Universe 2023. Vậy dải sash Philippines có "uy lực" như thế nào tại đấu trường Miss Universe, khiến ekip có thể tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" cho Ngọc Châu như thế?

la noi ngoc chau sang training dai sash philippines co uy luc the nao tai miss universe - anh 0
Ngọc Châu sẽ bắt đầu sang Philippines để training vào ngày 20/11.

Được biết, từ năm 2010 đến nay, Philippines đã có một chuỗi intop đáng nể tại Miss Universe. Đây không phải là một thành tích dễ có với tất cả các quốc gia, kể cả những mảnh đất có sash rất mạnh khác như Venezuela, Ấn Độ, Nam Phi hay Thái Lan.

la noi ngoc chau sang training dai sash philippines co uy luc the nao tai miss universe - anh 0
Trong vòng 12 năm, Philippines đã có đến đại diện đăng quang Miss Universe là Pia Wurtzbach và Catriona Gray ở lần lượt hai mùa giải 2015 và 2018.

Theo thống kê, ngoài hai Hoa hậu là Catriona Gray và Pia Wurtzbach, chuỗi thành tích của Philippines còn bao gồm các Á hậu khác. Riêng ở hai mùa giải 2019 và 2020, Philippines "xuống phong độ" chỉ dừng chân ở Top 20, song thành tích này cũng vẫn giữ vững được chuỗi intop và nhanh chóng đạt được thứ hạng Top 5 ở mùa giải Miss Universe 2021 sau đó.

Hiện tại, có thể xem Philippines là đất nước đang có dải sash rất mạnh tại đấu trường Hoàn vũ quốc tế.

la noi ngoc chau sang training dai sash philippines co uy luc the nao tai miss universe - anh 0
Venus Raj - Top 5 Miss Universe 2010, người mở đầu cho chuỗi thành tích không-trắng-tay trong liên tiếp 12 năm qua của Philippines tại Miss Universe.

Được biết, Philippines là đất nước có lượng fan Beauty Queen, đặc biệt là fan của Hoa hậu Hoàn vũ rất lớn. Với sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình từ ngay chính fan trong nước, tiêu chí để chọn ra các Queen Hoàn vũ ở đây cũng được đánh giá là "gắt gao" hơn hẳn. Ekip của các nàng Hậu cũng có nhiều kinh nghiệm được làm việc với các Queen quốc tế khác.

Do đó, đây được xem là mảnh đất khá thuận lợi để training cho các đại diện đi thi quốc tế, không thua kém gì các cường quốc sắc đẹp khác như Venezuela, Ấn Độ hay Nam Phi ở hiện tại.

la noi ngoc chau sang training dai sash philippines co uy luc the nao tai miss universe - anh 0

Có thể thấy, Ngọc Châu đang được ekip của Miss Universe Việt Nam chuẩn bị rất chu đáo cho hành trình dự thi Miss Universe sắp tới. Rất hy vọng người đẹp sẽ có một hành trình thuận lợi, mang về được thành tích tốt cho nước ta trong kỳ Miss Universe này, cuộc thi sẽ được diễn ra vào giữa tháng 1/2023 tại Hoa Kỳ.

Ngọc Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019 và là Miss Universe Việt Nam 2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ