tlinh đổi ảnh đại diện "chê", unfollow Wxrdie: Drama chấm hết?

Một động thái khiến không ít khán giả bất ngờ từ tlinh.

Mới đây, tlinh và Wxrdie vừa có động thái bất ngờ khi unfollow nhau trên Instagram. Bên cạnh đó, nữ rapper này thậm chí còn để một meme với nội dung "chê" làm ảnh đại diện. Chính vì thế, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ và tò mò rằng liệu mối tình này "chưa hợp đã tan" hay không?

tlinh doi anh dai dien che unfollow wxrdie drama cham het - anh 0
Thông tin tlinh unfollow Wxrdie đang được lan truyền rất nhanh. (Nguồn: Rap Zone)

Vài ngày trước, MCK bất ngờ đăng đàn ẩn ý với dòng trạng thái: "Quan điểm là không chơi được với mấy thằng yêu lại người yêu cũ". 

Ngay sau dòng trạng thái, MCK tiếp tục có hành động thẳng tay unfollow tlinh và Wxrdie.

Động thái này của nam rapper lập tức gây tranh cãi, người hâm mộ cho rằng, MCK đang nói về tlinh và Wxrdie khi giữa họ có quan hệ yêu đương. 

Sau đó, cả tlinh và Wxrdie cũng đã có những động thái đáp trả những phát ngôn này. Wxrdie cho rằng anh xứng đáng với những gì đang có, trong khi tlinh chia sẻ rằng mình đang "bình yên và hạnh phúc hơn lúc trước".

tlinh doi anh dai dien che unfollow wxrdie drama cham het - anh 0
  Cả hai trước đó cũng đã đổi ảnh được cắt trong cùng một tấm ảnh.

Chính vì thế, thông tin tlinh unfollow Wxrdie cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng và đây dường như là dấu chấm hết cho câu chuyện đang lùm xùm trong những ngày qua. Ngoài ra, cả Wxrdie và MCK đều vừa đăng lại một video liên quan đến việc battle - văn hóa quen thuộc của nhạc rap.

Theo đó, cả hai đã cùng đăng tải một đoạn phỏng vấn của Lil Baby - một trong những rapper trẻ nổi bật nhất của dòng nhạc rap tại Mỹ. Nội dung của đoạn clip chia sẻ về lý do tại sao nam rapper này không tham gia vào các trận battle.

Có thể thấy rõ, quan điểm của MCK và Wxrdie đang rất giống nhau về việc sẽ không có một trận battle nào nổ ra vì drama này. Trước đó, cả hai cũng đã có những động thái đáp trả và lời qua tiếng lại trên các nền tảng mạng xã hội.

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop". 

Wxrdie sinh ngày 10/02/2000. Anh được xem như một trong những siêu tân binh của dòng nhạc Rap, thường xuyên kết hợp cùng Andree trong các sản phẩm âm nhạc. Càng về sau, Wxrdie càng hoàn thiện khả năng của mình hơn, anh dần trưởng thành hơn trong cách viết, chơi nhạc và cả phong cách trình diễn tiêu biểu như các bài: Let's Have A Date, Trí Trá, LAVIAI, Trapstar,...

Cùng đăng một video, Wxrdie và MCK xác nhận sẽ không có battle?

Bạn trai mới của tlinh bị tố quỵt tiền bài hát

tlinh từng khẳng định: "Tôi đến với rap vì Wxrdie, không phải MCK"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ