Logo VieZ

Tình sử của Huy Khánh

Từng được mệnh danh là một người đào hoa, sau khi kết hôn với Mạc Anh Thư dần như Huy Khánh đã không được bị gắn với danh xưng này nữa.

Huy Khánh được biết đến là một nam diễn viên tài năng, suốt những năm hoạt động nghệ thuật, anh đã góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Không chỉ gây ấn tượng trong sự nghiệp mà về đời tư, đặc biệt là tình trường, Huy Khánh cũng vướng không ít ồn ào nên anh đã bị gắn liền với danh xưng là một người đào hoa. Trước khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như hiện tại, Huy Khánh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng hai mối tình khác.

MỐI TÌNH ÊM ĐỀM VỚI TĂNG THANH HÀ, CHIA TAY VÌ HÀO QUANG

Huy Khánh và Tăng Thanh Hà quen nhau lúc cô nàng mới 17 tuổi. Lúc ấy, chuyện tình của cả hai nhận được nhiều sự quan tâm vì được cho là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ". Tuy nhiên, sau khi cùng tham gia "Dốc tình" - bộ phim tạo bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Huy Khánh và Tăng Thanh Hà thì chuyện tình của cặp đôi lại tan vỡ. Theo Tăng Thanh Hà, sau bộ phim, tình cảm của cô và Huy Khánh đã không còn nguyên vẹn như trước và bị tác động bởi danh tiếng lẫn công việc.

tinh su cua huy khanh - anh 0

"Nếu trước đó tình cảm dành cho nhau là 100% thì cùng tham gia bộ phim, công việc đã lấy đi của chúng tôi 60% tình cảm. Trước đây, tôi và Huy Khánh đều không có gì trong tay và hai người đã rất yêu nhau. Tuy nhiên, sự nổi tiếng quá nhanh khiến hai người không còn được giữ được tình yêu như xưa" – Tăng Thanh Hà chia sẻ.

tinh su cua huy khanh - anh 0

HÔN NHÂN CHÊNH TUỔI VỚI LƯƠNG HOÀNG ANH, BỊ VỢ CŨ TỐ CÓ NGƯỜI THỨ 3

Huy Khánh và Lương Hoàng Anh kết hôn với nhau vào năm 2005. Được biết, Lương Hoàng Anh hơn Huy Khánh 7 tuổi và là một danh nhân nên khi ấy, cuộc hôn nhân của họ đã nhận về nhiều lời bàn tán. Một số người cho rằng, Huy Khánh vì lợi ít tiền bạc mới lấy vợ giàu. Tuy nhiên, cả hai đã gạt bỏ tất cả và cùng nhau xây dựng tổ ấm của riêng mình. Cặp đôi thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh. Huy Khánh được bà xã khen ngợi là người có trách nhiệm, tài giỏi. Ngược lại, Lương Hoàng Anh thì được Huy Khánh nhận xét là người rất cưng chiều chồng.

tinh su cua huy khanh - anh 0

Năm 2005, Huy Khánh và Lương Hoàng Anh chào đón cậu con trai đầu lòng tên Trần Kiến Bách. Những tưởng cả hai đã có cuộc hôn nhân viên mãn với thành viên mới, nhưng vào năm 2009, tình cảm vợ chồng nam diễn viên bắt đầu sứt mẻ và cả hai đã ly hôn. Thời điểm đó, Lương Hoàng Anh cho biết, Huy Khánh là người có lỗi vì anh có người thứ 3, Lương Hoàng Anh đã chỉ đích danh người đó là diễn viên Kim Tuyến. Ngược lại, Huy Khánh cũng chỉ trích vợ cũ là người sống ích kỷ. Lời tố của cả hai đã gây ồn ào, tốn không ít giấy mực của báo chí. Sau ly hôn, Lương Hoàng Anh là người nuôi dưỡng con trai và cô không nhận sự chu cấp từ Huy Khánh.

tinh su cua huy khanh - anh 0
Con trai Huy Khánh 

MỐI TÌNH ỒN ÀO VỚI KIM TUYẾN

Như lời tố của Lương Hoàng Anh, Kim Tuyến được cho là người thứ 3 xen vào tình cảm của cô và Huy Khánh. Trước những lời tố của vợ, Huy Khánh lên tiếng cho biết, anh và Kim Tuyến có quen nhau và cả hai chỉ trong giai đoạn tìm hiểu sau khi đã ly hôn Lương Hoàng Anh 1 năm.

tinh su cua huy khanh - anh 0

"Tôi đến với Kim Tuyến là khi đã chia tay vợ được gần 1 năm. Thời gian đó tôi thương con và quan hệ giữa tôi với Hoàng Anh còn vui vẻ, nên tôi đến chơi với con và có khi ngủ lại với con. Chính tôi là người nói với Hoàng Anh là tôi đang quen cô gái khác, đó là Kim Tuyến chứ nếu không bao giờ cô ấy biết được. Khi biết đó là Tuyến thì vợ tôi có những hành động không đẹp lắm" – Huy Khánh cho hay.

tinh su cua huy khanh - anh 0

Về phía Kim Tuyến, trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, Kim Tuyến cũng nhắc lại chuyện cũ và cô thừa nhận mình từng là người thứ 3. Thời điểm đó, cô cũng vừa ly hôn, Huy Khánh thì luôn cho mọi người thấy là mình độc thân nên cô đã khó tránh được cảm giác rung động trước nam diễn viên. Kim Tuyến chia sẻ, hiện tại, cô vẫn không thể bình thường với Huy Khánh: "Nếu show nào có Khánh thì tôi né. Tôi né không phải sợ mà cần sự bình yên để phát triển sự nghiệp". 

HÔN NHÂN VIÊN MÃN VỚI MẠC ANH THƯ

Mạc Anh Thư và Huy Khánh gặp nhau lần đầu tiên tại phim trường và cô đã nảy sinh tình cảm với Huy Khánh, dù được bạn bè can ngăn, cảnh báo Huy Khánh là một người đàn ông đào hoa nhưng nữ diễn viên đã gạt bỏ tất cả mà tiến đến với anh. Sau đó một năm, Mạc Anh Thư đã mang thai cô con gái đầu lòng khi chưa làm đám cưới, lúc này, dư luận càng thêm được bàn tán. Bỏ mặc mọi thị phi, Mạc Anh Thư quyết định dọn về một nhà và gắn bó với Huy Khánh suốt nhiều năm qua. 

tinh su cua huy khanh - anh 0

Đến nay, con gái của Huy Khánh và Mạc Anh Thư đã lớn nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Sau khi về chung một nhà và có con, Mạc Anh Thư cũng lui về phía sau kinh doanh và chăm sóc gia đình. Có lẽ từ sau khi có tổ ấm mới, Huy Khánh đã tìm được chân ái của đời mình và anh cũng không để bản thân vướng thêm vào một câu chuyện tình ái nào nữa. 

tinh su cua huy khanh - anh 0

Huy Khánh sinh năm 1981, anh được biết đến với vai trò là diễn viên qua các bộ phim: Dốc tình, Nhà ông Hoàng có ma, Song sinh bí ẩn, Lật mặt: Nhà có khách, Cuộc gọi định mệnh,... Bên cạnh đó, anh còn là một người mẫu, MC.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ