Logo VieZ
|

Tình cũ về phe Amber Heard chống Johnny Depp, lý do là...

Phúc Nguyễn

|

Nữ diễn viên 68 tuổi Ellen Barkin - từng hẹn hò Johnny Depp trong vài tháng - sẽ ra tòa làm chứng cho Amber Heard.

Theo Fox News, hôm 12/5 (giờ Mỹ), Amber Heard mời được Ellen Barkin ra tòa cho lời khai, trong phía tòa xử vụ kiện giữa cô và Depp. Barkin từng cặp với Johnny Depp khi đóng chung "Fear And Loathing in Las Vegas", sau đó đường ai nấy đi vì bất đồng quan điểm. 

Ellen Barkin (phải) và Johnny Depp thời còn mặn nồng
Ellen Barkin (phải) và Johnny Depp thời còn mặn nồng

Rời xa Depp, Barkin kết hôn với tỷ phú người Mỹ Ron Perelman năm 2000, rồi ly dị năm 2006. Nữ diễn viên cũng có thời gian hẹn hò với nhà làm phim Sam Levinson. Theo Fox News, Ellen Barkin tới nay vẫn làm mặt lạnh với Johnny Depp, thỉnh thoảng còn mỉa mai anh trên mạng xã hội.

Thực chất, đây không phải lần đầu Ellen Barkin chống lại Johnny Depp. Năm 2020, trong vụ kiện giữa tài tử và tờ The Sun, Barkin cũng là người tố cáo đã nhìn thấy Depp ném chai rượu về phía tay trợ lý trong một cuộc cãi vã.

Sự xuất hiện của Barkin có thể sẽ là "con ách chủ bài" mới của Amber Heard
Sự xuất hiện của Barkin có thể sẽ là "con ách chủ bài" mới của Amber Heard

Nhiều chuyên gia nhận định việc Ellen Barkin xuất hiện sẽ giúp phía Amber Heard lật ngược thế cờ, khi hầu hết những người yêu cũ khác của tài tử "Cướp Biển Vùng Caribbean" đều chọn im lặng hoặc đứng về phía anh.

Phiên tòa giữa Depp và Heard diễn ra ở Virginia, Mỹ hồi đầu tháng tư, hiện đang là chủ đề được quan tâm ở làng sao Hollywood. Tòa nghỉ hơn một tuần trước khi mở lại ngày 16/5, dự kiến có phán quyết cuối cùng ngày 27/5. Hiện tại, thế chủ động đang nghiêng về phía Johnny Depp. 

Ellen Barkin sinh ngày 16/4/1954, là diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ. Cô gây tiếng vang khi đóng phim "Diner" (1982) của đạo diễn Barry Levinson. Những năm gần đây, Barkin khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, chỉ còn tập trung vào sự nghiệp sản xuất phim. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ