Tình bạn 30 năm: Quyền Linh - Lý Hải

Lý Hải - Quyền Linh là đôi bạn đã chơi thân với nhau từ lúc nhỏ cho tới khi trở thành những ngôi sao trong showbiz Việt.

Lý Hải vừa tung ra bộ ảnh đời sống bình dị cùng nam MC Quyền Linh kèm dòng trạng thái hài hước: "Giờ mới biết thằng bạn chung lớp nhỏ hơn mình 3 tuổi mà đó giờ nó gọi mình bằng "mày". Buồn thiệt chứ"  khiến cộng đồng mạng bất ngờ trước mối quan hệ giữa hai ngôi sao. 

tinh ban 30 nam quyen linh ly hai - anh 0
tinh ban 30 nam quyen linh ly hai - anh 0

Thực chất, đây chỉ là màn trêu đùa của Lý Hải vì thực tế Quyền Linh chỉ thua Lý Hải một tuổi nhưng vì học chung khóa nên hai người xưng hô ngang hàng. Lý Hải cũng từng tiết lộ đó gần như là tiền lệ khi vào trường Sân khấu: chung khóa sẽ xưng hô ngang hàng dù chênh bao nhiêu tuổi.

tinh ban 30 nam quyen linh ly hai - anh 0

Dù trở nên thành công trên con đường nghệ thuật nhưng Quyền Linh và Lý Hải vẫn duy trì lối sống giản dị, khiêm tốn. Cả hai cũng từng chia sẻ đây chính là 2 đức tính mà cặp bạn thân này đã và đang áp dụng trong cách dạy con.

tinh ban 30 nam quyen linh ly hai - anh 0

Nguyễn Văn Hải (sinh ngày 28 tháng 9 năm 1968 tại thị xã Mỹ Tho thuộc tỉnh Mỹ Tho - nay là thành phố Mỹ Tho thuộc tỉnh Tiền Giang) thường được biết đến với nghệ danh Lý Hải, là một ca sĩ, diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Việt Nam.   

Quyền Linh (tên thật là Mai Huyền Linh, sinh ngày 28 tháng 7 năm 1969) là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình người Việt Nam. Từ năm 1992 đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam.   

Sau 3 năm phân xử, Lý Hải cuối cùng đã nhận được phán quyết trong việc 'Gánh Mẹ'

Khoảnh khắc Quyền Linh và H'Hen Niê

Sinh nhật vợ Lý Hải không như những bữa tiệc showbiz khác

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ