Logo VieZ

Khoảnh khắc Quyền Linh và H'Hen Niê

Anna|

Bạn có nhận ra gái bản H'Hen Niê và "trai làng" Quyền Linh trong bức ảnh này không?

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Quyền Linh mới đây đã đăng tải hình ảnh chụp cùng H'Hen Niê tại tỉnh Đắk Lắk, quê hương của nàng Hậu. Trong trang phục truyền thống của người đồng bào Ê Đê, cả hai đã có dịp gặp mặt và tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cho người dân tại đây.

khoanh khac quyen linh va h hen nie - anh 0
"Hoa hậu H'Hen Niê và trai làng Quyền Linh đọ sắc giữa cao nguyên Đắk Lắk" - nam nghệ sĩ đăng tải dòng trạng thái hài hước.

Phía dưới bài đăng trên của nghệ sĩ Quyền Linh, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự yêu mến cho cả hai. Phần đông người hâm mộ đều bày tỏ sự yêu quý với hình ảnh chân chất và gần gũi, không ngại ngó ngại khổ của cả hai ở vùng núi để giúp đỡ bà con khó khăn tại nơi này.

Có thể thấy, nghệ sĩ Quyền Linh và hoa hậu H'Hen Niê đều là những cái tên được khán giả dành tình yêu thương rất lớn. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, cả nam nghệ sĩ và nàng Hậu đều vô cùng nghiêm túc với công việc và nói không với những tai tiếng ồn ào tiêu cực. Ngoài ra, cả hai cũng là những nghệ sĩ gắn liền với hình ảnh thân thiện giản dị, không ngại khó ngại khổ tham gia vào rất nhiều các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, lan tỏa lối sống đầy trách nhiệm và tích cực đến với mọi người.

khoanh khac quyen linh va h hen nie - anh 0
khoanh khac quyen linh va h hen nie - anh 0
Nghệ sĩ Quyền Linh và H'Hen Niê cũng là hai sao Việt rất tích cực tham gia hỗ trợ chính quyền và người dân thành phố Hồ Chí Minh trong mùa đại dịch năm vừa qua.
khoanh khac quyen linh va h hen nie - anh 0
Cả hai được nhiều khán giả yêu quý với tấm lòng và những hoạt động thiết thực đến với đồng bào.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ