Tiktoker Phương HHL - Chia sẻ kinh nghiệm phân biệt nước hoa giả hiệu quả

Cái tên tiktoker Phương HHL đã dần trở nên quen thuộc với cộng đồng những người đam mê nước hoa.

Là một doanh nhân thành đạt và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh nước hoa chính hãng. Mới đây, tiktoker Phương HHL đã có những chia sẻ thú vị về cách phân biệt nước hoa hiệu quả trên nền tảng tiktok.

Hiện nay, kênh tiktok Phương HHL đã có hơn 600k Follow cùng hàng loạt video triệu view. Những nội dung được tiktoker này chia sẻ đều xoay quanh cuộc sống thường ngày, những kinh nghiệm sử dụng nước hoa, lựa chọn nước hoa được đúc kết sau thời gian dài kinh doanh. Với cách truyền tải thông điệp thú vị cùng những chia sẻ thực tế, cái tên tiktoker Phương HHL đã dần trở nên quen thuộc với cộng đồng những người đam mê nước hoa.

tiktoker phuong hhl chia se kinh nghiem phan biet nuoc hoa gia hieu qua - anh 0

Mới đây, Phương HHL đã có những chia sẻ thú vị về cách để phân biệt nước hoa giả hiệu quả, giúp người tiêu dùng có thêm những kiến thức hữu ích để chọn được nước hoa chính hãng.

Cụ thể, vị doanh nhân trẻ cho rằng muốn chọn được sản phẩm nước hoa chính hãng thì người mua nhất định phải chú ý đến các họa tiết và chữ viết được in trên sản phẩm. Theo anh Phương HHL, đây chính là yếu tố cơ bản nhất giúp chúng ta phân biệt được sản phẩm chính hãng. Thông tường, nước hoa thật sẽ có chữ in đậm, rõ nét, khó tẩy xóa hay bị bong tróc còn hàng giả thì ngược lại. Các chữ viết luôn được in thẳng hàng, đồng nhất và không có sự xô lệch. Đương nhiên, đối với một số sản phẩm làm giả tinh vi thì chúng ta cũng cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác để phân biệt.

tiktoker phuong hhl chia se kinh nghiem phan biet nuoc hoa gia hieu qua - anh 0

Yếu tố tiếp theo được tiktoker Phương HHL nhắc đến về bí quyết phân biệt nước hoa chính là thiết kế phần nắp chai. Anh chia sẻ rằng: "Mỗi thương hiệu và mỗi sản phẩm nước hoa chính hãng sẽ có những đặc điểm thiết kế phần nắp riêng biệt. Tuy nhiên, dù là sản phẩm nào thì nắp chai cũng luôn được thiết kế tinh xảo, có cấu tạo đối xứng đặc biệt. Ngược lại, nước hoa giả thường có phần thiết kế nắp chai dễ bị lệch, không cân đối và thường bị lỏng sau khi mở nắp".

Nhắc đến yếu tố quan trọng tiếp theo để phân biệt nước hoa giả, anh Phương HHL luôn nhấn mạnh đến màu sắc của nước hoa. Đây là một yếu tố quan trọng bạn có thể nhìn để phân biệt. Thông thường, nước hoa chính hãng sẽ có màu khá nhạt nhưng rõ ràng, không đục hay bị lắng cặn. Ngược lại, nước hoa giả thường có màu sắc đậm hơn, đôi lúc có thể nhìn thấy những phần cặn nhỏ hoặc dễ bị đục, màu sắc không hề tươi mới.

tiktoker phuong hhl chia se kinh nghiem phan biet nuoc hoa gia hieu qua - anh 0

Yếu tố cuối cùng được tiktoker Phương HHL nhắc đến khi chia sẻ bí quyết chọn nước hoa chính hãng là kiểm tra mùi hương của nước hoa. Thông thường, các sản phẩm nước hoa giả có thể nhái được một phần mùi hương của sản phẩm chính hãng để đánh lừa khứu giác khách hàng. Tuy nhiên, mức độ lưu hương của nước hoa giả sẽ không cao và càng về sau, mùi hương càng trở nên hắc và khó chịu. Ngược lại, các sản phẩm chính hãng sẽ có độ lưu hương khoảng từ 3 – 12 tiếng, hương thơm tạo sự tinh tế và thay đổi rõ 3 tầng khác biệt. Nếu được test thử nước hoa, anh Phương HHL luôn khuyên khách hàng nên test thử và cảm nhận mùi hương, đây là cách phân biệt nước hoa chính hãng thực tế nhất nếu bạn là người nhạy bén về khứu giác.

tiktoker phuong hhl chia se kinh nghiem phan biet nuoc hoa gia hieu qua - anh 0

Tiktoker Phạm Thị Như Hoa – Cô gái trẻ với những chia sẻ thú vị về cuộc sống tại Đài Loan

Bí quyết thành công trên nền tảng TikTok của Nguyễn Thái Hợp

Phép cộng tạo viral: "Giọng ca Tiktok" và "Lạ Lắm À Nha"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ