TikToker Hoàng Tử Gió vừa qua đời là ai?

Thông tin Hoàng Tử Gió qua đời tại nhà riêng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người tự hỏi nhân vật này là ai?

TikToker Hoàng Tử Gió vừa qua đời là ai?

Hiện tượng mạng đình đám

Hoàng Tử Gió tên thật là Hoàng Đức Nhân, sinh năm 1992, quê ở Quảng Ninh. Đức Nhân có biệt danh "giang hồ mạng", được biết đến như đàn em thân thiết những "hiện tượng mạng" như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng...

Cái tên Hoàng Tử Gió bắt đầu nổi lên từ năm 2013. Lúc đó, Đức Nhân đang là quản lý cho một quán bar tại Hà Nội. Nhờ gương mặt điển trai cùng hình xăm cá tính, Nhân gây được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

tik toker hoang tu gio vua qua doi la ai - anh 0
Chân dung "Hoàng Tử Gió" - Đức Nhân

Sau này, Đức Nhân bắt đầu thực hiện livestream trên Bigo và thường xuyên có những phát ngôn gây sốc. Dạo gần đây, Đức Nhân hay chia sẻ hình ảnh sang chảnh trong xế hộp, quán bar, thậm chí còn khuyên dạy các bạn trẻ tu trí làm giàu bằng cách chơi các loại tiền ảo. 

Ngoài ra, Đức Nhân còn là TikToker, YouTuber với kênh TikTok Hoàng Tử Gió sở hữu hơn 420 nghìn lượt đăng ký và hơn 3 triệu lượt tim. Kênh YouTube Go Wind cũng đạt hơn 17 nghìn lượt đăng ký. Các nội dung được khai thác chủ yếu chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, trả lời các câu hỏi đến từ follower và dạy cách làm giàu trên cả hai kênh.

tik toker hoang tu gio vua qua doi la ai - anh 0
"Hoàng tử Gió" thường lên Bigo để nói chuyện tiền tỷ.

Cuộc sống đầy thị phi

Vào cuối tháng 10/2019, Hoàng Tử Gió bị công an bắt vì hành vi sử dụng chất cấm. Hình ảnh "hoàng tử" vẫn cười khi bị cảnh sát đưa về trụ sở từng gây chấn động cộng đồng mạng.

tik toker hoang tu gio vua qua doi la ai - anh 0
"Hoàng Tử Gió" bị bắt vào ngày 10/2019.

Vào khoảng tháng 8/2020, Đức Nhận tiếp tục bị lực lượng chức năng "sờ gáy" vì ngang nhiên livestream hút bóng cười trong club. Sau nhiều lần bị mời làm việc, Hoàng Tử Gió vẫn tiếp tục livestream sử dụng bóng cười và dùng lời lẽ thách thức lực lượng chức năng.

Thời gian gần đây, Đức Nhân bắt đầu thành lập hội nhóm đầu tư để dạy cách giao dịch. Sau khi loạt phốt liên quan đến quỹ đầu tư xuất hiện,  các bài đăng bắt đầu được xoá và dần mất tích.

Cho đến hôm nay, cộng đồng mạng bỗng xuất hiện tin tức Đức Nhân "Hoàng Tử Gió" đã tự tử vì vỡ nợ. Nhiều người thân thiết đã đăng status ngầm ngụ ý Tik Toker tai tiếng này thật sự đã qua đời.

YouTuber Duy Thường thông báo tang lễ của Nam Ok và Thắng Lê

Tai nạn giao thông thảm khốc của các YouTuber: 3 nạn nhân sống sót bây giờ thế nào?

“Mua cho con chiếc còng tay” thịnh hành trên TikTok, người dùng mạng xã hội có đang quá dễ dãi?

Một chút Vitamin C: Cười ngả nghiêng với muôn kiểu tấu hài trong khu cách ly

Trend #CamHungRetro: Sống lại hồi ức những năm 60

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ