TikToker Hoàng Tử Gió qua đời: Không để lại thư tuyệt mệnh, nguyên nhân ban đầu đã được xác minh

Chia sẻ

Lực lượng chức năng cho biết Hoàng Tử Gió treo cổ tự tử tại chung cư vào tối ngày 5/10 và không để lại thư tuyệt mệnh.

TikToker Hoàng Tử Gió qua đời: Không để lại thư tuyệt mệnh, nguyên nhân ban đầu đã được xác minh

Được biết, 2 ngày trước khi xảy ra vụ việc, Hoàng Tử Gió đã đến chơi và ở lại căn hộ thuộc chung cư cao cấp tại xã Đa Tốn. Đây là căn hộ được 2 người bạn của TikToker thuê để kinh doanh vào khoảng 4 - 5 tháng trước.

19h tối qua, trong lúc 2 người bạn kia ra ngoài mua đồ, Hoàng Tử Gió đã treo cổ tự tử ở khu vực tủ quần áo. Theo báo cáo của cơ quan công an, anh được phát hiện tử vong lúc 19h30 ngày 5/10. Qua làm việc với một số người liên quan, nạn nhân không viết thư tuyệt mệnh.  

Sáng nay, Lãnh đạo xã Đa Tốn cho biết đến khoảng 23h đêm qua, thi thể TikToker mới được đưa ra khỏi hiện trường. Lúc này, dưới sảnh tòa nhà tập trung khá nhiều người hiếu kỳ về sự việc. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, địa phương đã yêu cầu người dân và nhóm thanh niên giải tán. 

Bước đầu, test nhanh Covid-19 trên thi thể nạn nhân cho kết quả âm tính. Nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa thể tiến hành pháp y vì đang chờ kết quả xét nghiệm PCR. 

Hiện tại, Công an xã Đa Tốn và Công an huyện Gia Lâm vẫn tích cực điều tra và làm rõ vụ việc.

Hoàng Tử Gió tên thật là Hoàng Đức Nhân, được biết đến vì là đàn em thân thiết của Khá Bảnh và Huấn Hoa Hồng. Ngoài ra, Đức Nhân còn là TikToker, YouTuber. Facebook cá nhân của Hoàng Tử Gió đạt hơn 800 nghìn người theo dõi.

Hình ảnh tang lễ Nam Ok tại quê nhà Bắc Giang

“Mua cho con chiếc còng tay” thịnh hành trên TikTok, người dùng mạng xã hội có đang quá dễ dãi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ