TikToker ghi điểm diễn xuất trong 'Lật Mặt 7' của Lý Hải

Vượt qua nhiều diễn viên, TikToker Tín Nguyễn được đánh giá cao về mặt diễn xuất trong 'Lật Mặt 7'.

Trong Lật Mặt 7: Một Điều Ước của đạo diễn Lý Hải, ngoài dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm như Thanh Hiền, Đinh Y Nhung, Thanh Thức, Trương Minh Cường… sự góp mặt của TikToker Tín Nguyễn thu hút sự chú ý. 

tik toker ghi diem dien xuat trong lat mat 7 cua ly hai - anh 0
Tín Nguyễn và Quách Ngọc Tuyên vào vai vợ chồng trong phim

Tín Nguyễn sinh năm 1997, là nhà sáng tạo nội dung trên TikTok với hơn 3,8 triệu lượt theo dõi và hơn 170 triệu lượt yêu thích với nhiều video về phim ngắn, tiểu phẩm đặc sắc. Cô xuất thân là vũ công của một vũ đoàn ở Nha Trang, từng theo học chuyên ngành sư phạm mầm non và làm giáo viên dạy nhảy cho trẻ em. Vài năm gần đây, Tín Nguyễn nổi tiếng với vai trò tiktoker, có năng khiếu nhảy múa, ca hát, đàn, thời trang... Cô từng đoạt giải Quán quân cuộc thi TikTok Master 2023.

Là TikToker chuyển sang đóng phim, Tín Nguyễn không tránh khỏi những hoài nghi về năng lực. Trước những ý kiến trái chiều, nữ diễn viên Lật Mặt 7 chọn cách đối diện tích cực. Cô quan niệm: "Mình không làm, mọi người không thấy nên chắc sẽ hoài nghi. Việc mình bắt đầu làm và cố gắng để chứng minh là điều cần để cho mọi người thấy mình đang nghiêm túc với nghề".

"Với những bình luận tiêu cực, tôi cũng có lúc tổn thương. Nhưng tôi vẫn lấy nó làm động lực để hoàn thiện mình hơn" - cô nói thêm.

tik toker ghi diem dien xuat trong lat mat 7 cua ly hai - anh 0
Hình ảnh lam lũ của Tín Nguyễn trên phim gây bất ngờ

Trong Lật Mặt 7, Tín Nguyễn vào vai Tư Thắm - vợ của Tư Hậu do Quách Ngọc Tuyên thủ vai. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, nữ TikToker được nhiều người khen ngợi cả về tạo hình lẫn khả năng diễn xuất.

Trong phim, nữ Tiktoker không ngại làm xấu bản thân để vào vai cô gái miền biển với nước da đen nhẻm, giọng nói chanh chua, thô lỗ, hay bắt nạt chồng nhưng có tấm lòng lương thiện, biết yêu thương, chăm lo cho gia đình. Vai diễn của cô đã thành công gây xúc động, ghi dấu ấn trong lòng khán giả không kém các diễn viên chuyên nghiệp.

tik toker ghi diem dien xuat trong lat mat 7 cua ly hai - anh 0
Tín Nguyễn (phải) đánh bại tiktoker Viên Vibi (trái) để tham gia bộ phim của Lý Hải.

Được biết, Tín Nguyễn được nhận vai trong Lật Mặt 7 là nhờ thực lực. Phần thử vai trực tiếp của cô khi đăng trên kênh TikTok của Lý Hải - Minh Hà đã thu về gần 14 triệu lượt xem.

Trong khi đó, nữ tiktoker nổi tiếng Viên Vibi (Trần Thanh Hương Viên) với hơn 10 triệu người theo dõi cũng từng tham gia thử vai cho bộ phim. Nhưng cuối cùng, Tín Nguyễn là cái tên được chọn.

Tiết lộ lý do chọn Tín Nguyễn, đạo diễn Lý Hải từng cho biết: "Ngoài khả năng diễn xuất, tôi đòi hỏi diễn viên tham gia phim phải hợp vai. Tín Nguyễn là một trong những người đầu tiên mà tôi cảm thấy vừa phù hợp với nhân vật, vừa diễn xuất rất tốt".

tik toker ghi diem dien xuat trong lat mat 7 cua ly hai - anh 0
Tín Nguyễn tâm sự khi tham gia phim điện ảnh Lật Mặt 7, điều cô hy vọng nhất là vai diễn của mình sẽ góp một phần nào đó cho thành công của phim. Người đẹp 9X cũng hy vọng bằng sự cố gắng của mình, khán giả sẽ đón nhận ở vai trò diễn viên.
tik toker ghi diem dien xuat trong lat mat 7 cua ly hai - anh 0
Thành công với bước đầu chuyển mình sang lĩnh vực diễn xuất, trong tương lai, nữ diễn viên dự định tiếp tục học tập, trau dồi kỹ năng bằng các khóa học diễn xuất chuyên nghiệp, tìm cơ hội phát triển trong showbiz.

Khi được hỏi "muốn mọi người nhớ đến mình là TikToker hay diễn viên", Tín Nguyễn nêu quan điểm: "Khán giả muốn gọi tôi như thế nào cũng được nhưng chỉ cần mọi người đừng quên mình. Nền tảng TikTok là nơi giúp tôi được nhiều người biết đến, bây giờ tôi cố gắng làm diễn viên để tiến xa hơn chứ không phải để bỏ đi danh xưng TikToker. Với tôi, danh xưng nào cũng có ý nghĩa. Để đến với vai trò diễn viên, tôi đã trải qua quãng thời gian dài sáng tạo nội dung trên TikTok để lấy kinh nghiệm".

‘Lật Mặt 7’ của Lý Hải thu hơn 70 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

Lý Hải vượt mặt Trấn Thành

Hé lộ đại cảnh "sóng gió" nhất ‘Lật Mặt 7’ của Lý Hải

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ