‘Lật Mặt 7’ của Lý Hải thu hơn 70 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

‘Lật Mặt 7: Một Điều Ước’ của Lý Hải đang thu hơn 70 tỷ đồng. Doanh thu trên đã bao gồm tiền thu được từ suất chiếu sớm.

Phim của Lý Hải sớm vượt doanh thu 70 tỷ đồng trong ba ngày, sau khi nhà sản xuất đăng lịch trình gặp gỡ, giao lưu khán giả tại các cụm rạp lớn ở TP.HCM, Hà Nội.

Doanh thu trong ngày của Lật Mặt 7: Một Điều Ước là 9,68 tỷ đồng, bán được 112.815 vé/4.294 suất chiếu. Số suất chiếu của phim gấp bốn lần tác phẩm kiếm tiền tốt thứ hai trong ngày tại rạp Việt là Vây hãm: Kẻ trừng phạt (bán 6.312 vé/1.030 suất chiếu).

lat mat 7 cua ly hai thu hon 70 ty dong sau 3 ngay cong chieu - anh 0
Lật Mặt 7: Một Điều Ước đang có doanh thu hơn 76 tỷ đồng, theo số liệu của đơn vị thống kê phòng vé độc lập Box Office Vietnam .

Do có lượng vé đặt lên đến 105.000 vé (kỷ lục về lượng vé đặt trước của phim Việt), Lật mặt 7 được ưu tiên về số suất chiếu. Ông Nguyễn Khánh Dương , đại diện Box Office Vietnam, cho biết thời điểm nhà sản xuất công bố kỷ lục vé đặt trước, ông kiểm tra trên hệ thống và thấy Lật Mặt 7 : Một Điều Ước có lượng vé đặt trước lên 120.000 vé.

Ngay cả Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt, phim bán vé ổn thứ hai tại phòng vé cũng cách biệt lớn với Lật mặt 7 về số suất chiếu, lượng khán giả xem phim. Phim Lý Hải đang thu 47,5 tỷ đồng, gấp 10 lần tác phẩm do Ma Dong Seok đóng chính (4,8 tỷ đồng).

Hai bộ phim Việt ra rạp trước đó ngày càng đuối sức ngoài phòng vé. Doanh thu trong ngày Cái Giá Của Hạnh Phúc và Trước Giờ Yêu lần lượt là 171,7 triệu đồng (1.727 vé/540 suất) và 12,5 triệu đồng (143 vé/101 suất chiếu).

lat mat 7 cua ly hai thu hon 70 ty dong sau 3 ngay cong chieu - anh 0
Nhà sản xuất Cái Giá Của Hạnh Phúc đang cầu cứu.

Ngày 26/4, nhà sản xuất Xuân Lan nói cô lo lắng về tình hình hoàn vốn của Cái Giá Của Hạnh Phúc. "Tôi buồn lo và cố không xuống tinh thần. Tôi không thể ngủ, thấy ngày dài vô tận và bí bách. Trong tuần đầu, khán giả chậm ra rạp để xem, các rạp đã đánh giá phim không tạo được hiệu ứng phòng vé, và suất chiếu ngày càng ít đi. Cơ hội hoàn vốn trở nên khó khăn hơn", cô nói.

Xuân Lan cho rằng ê-kíp chủ động dời lịch chiếu để tránh Lật Mặt 7: Một Điều Ước của Lý Hải. Cô hy vọng khán giả ủng hộ, giúp phim tăng suất chiếu, doanh thu để nhà sản xuất có cơ hội thực hiện dự án khác. Cái giá của hạnh phúc hiện có khoảng 500-600 suất chiếu/ngày. Doanh thu của phim đang ở mức 21,9 tỷ đồng.

'Lật Mặt 7: Một Điều Ước' mới chiếu đã thống trị phòng vé Việt

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ hậu trường khi quay "Lật mặt "

Lý Hải thú nhận “không chịu nổi” khi phải ngủ chuồng gà

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ