Logo VieZ

Tiêu Chiến vướng tin đồn có "bạn trai bao nuôi", chuyện gì đây?

CTV Phim Mới|

Sau Lý Dịch Phong và Vương Gia Nhĩ, Tiêu Chiến là cái tên tiếp theo bị cộng đồng mạng réo gọi.

Những ngày qua, làng giải trí Châu Á được phen rần rần trước thông tin Lý Dịch Phong bị bắt vì liên quan đến vụ mua dâm. Giữa lúc lùm xùm này còn chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, dân tình lại xôn xao bàn tán trước loạt ảnh thân mật của Tiêu Chiến và một người đàn ông được cho là kim chủ đứng sau "chống lưng" mỹ nam Tru tiên trong sự nghiệp.

tieu chien vuong tin don co ban trai bao nuoi chuyen gi day - anh 0
Tiêu Chiến là cái tên tiếp theo bị cộng đồng mạng réo gọi

Được biết, cả hai liên tục bị lộ loạt hình ảnh thân mật như nắm tay, vuốt mặt, cười nói vui vẻ. Nguồn tin cho biết người đàn ông này có tên là Lý Ái Khanh - doanh nhân khá có tiếng và là đối tác chiến lược của Alibaba. Ông còn tự nhận là bạn trai của Tiêu Chiến. Ngay lập tức thông tin này nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng.

Tuy nhiên không lâu sau, phía người hâm mộ Tiêu Chiến đã lên tiếng đính chính thay thần tượng, cho rằng người đàn ông trong ảnh không phải doanh nhân nào mà chính là stylist của nam diễn viên, tên là Trương Thanh Tuấn.

Người này đã đồng hành với Tiêu Chiến suốt 3 năm qua và những bức ảnh được lan tràn trên MXH chính là hậu trường bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được quay hồi tháng 11/2019.

tieu chien vuong tin don co ban trai bao nuoi chuyen gi day - anh 0
Nguồn tin cho biết người đàn ông này có tên là Lý Ái Khanh - doanh nhân khá có tiếng và là đối tác chiến lược của Alibaba
tieu chien vuong tin don co ban trai bao nuoi chuyen gi day - anh 0
Người đàn ông này còn tự nhận là bạn trai của Tiêu Chiến
tieu chien vuong tin don co ban trai bao nuoi chuyen gi day - anh 0
Tuy nhiên fan của Tiêu Chiến khẳng định người đàn ông trong ảnh chính là stylist của nam diễn viên, tên là Trương Thanh Tuấn

Tiêu Chiến sinh năm 1991, từng ra mắt với tư cách là ca sĩ thuộc nhóm nhạc XNINE. Năm 2019, tên tuổi của Tiêu Chiến vụt sáng nhờ vai diễn Ngụy Anh trong tác phẩm Trần Tình Lệnh. Thành công từ bộ phim này đã giúp Tiêu Chiến một bước trở thành ngôi sao lưu lượng hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Cũng trong năm 2019, nam diễn viên được Forbes Trung Quốc liệt kê vào danh sách 30 Under 30, gồm 30 người dưới 30 tuổi có sức ảnh hưởng đáng kể trong từng lĩnh vực riêng.

Nguồn:th&pl

Credit: Bài viết: Elena Pham

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ