Tiết lộ dung mạo 20 năm trước của Trấn Thành, người tung bức ảnh không thể là người ngoài

Người đặc biệt này đã gửi 1 món quà đặc biệt không kém tới Trấn Thành.

Vẫn như mọi năm, sinh nhật Trấn Thành luôn được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ gửi lời chúc mừng. Mặc dù năm nay sinh nhật trùng với dịp Tết Nguyên đán, tuy nhiên, nam MC sớm đã có cuộc hội ngộ cùng "hội bạn thân" quyền lực gồm: NS Ngọc Giàu, NS Việt Anh, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức, Tuấn Trần, Ali Hoàng Dương,... Đáng chú ý, trong dịp đặc biệt này, em gái Trấn Thành - Uyển Ân cũng đã có một món quà sinh nhật không-đụng- hàng để gửi tặng anh trai. 

tiet lo dung mao 20 nam truoc cua tran thanh nguoi tung buc anh khong the la nguoi ngoai - anh 0
Trấn Thành đón tuổi 35 bên bạn bè. 

Trên trang cá nhân, Uyển Ân chia sẻ ảnh kỷ niệm bên anh trai, bức ảnh khiến người hâm mộ thích thú vì dung mạo 20 năm trước của Trấn Thành được em gái tiết lộ với công chúng. Xem bức ảnh có thể thấy, ông xã Hari Won thời trẻ có phần gầy và đen hơn nhiều, nhưng từ nhỏ Trấn Thành đã lộ rõ vẻ lém lỉnh, nhanh nhẹn và gương mặt thông minh. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người khen ngợi chính là hành động "cưng chiều" em gái của Trấn Thành, cách cõng em trên vai cho thấy anh là người thương yêu em út từ nhỏ. 

tiet lo dung mao 20 nam truoc cua tran thanh nguoi tung buc anh khong the la nguoi ngoai - anh 0
Trấn Thành và em gái Uyển Ân 20 năm trước. 

Bên cạnh Uyển Ân, bà xã Hari Won cũng dành những lời chúc ngọt ngào cho ngày đặc biệt của chồng. "Sinh nhật của bạn đời của mình. Chúc anh sau này càng thông minh để đấu trí với e. Càng khoẻ để chăm sóc cho em. Càng đẹp trai cho em hưởng nhé. Chúc mừng sinh nhật anh chồng nha" - Hari Won viết.

tiet lo dung mao 20 nam truoc cua tran thanh nguoi tung buc anh khong the la nguoi ngoai - anh 0
Hari Won mừng sinh nhật Trấn Thành. 

Hari Won chúc gì cho sinh nhật Trấn Thành khiến đồng nghiệp phải thốt lên: "Chúc khôn quá trời"?

Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi nói lời tiễn biệt diễn viên Hoàng Lan

Thêm tin vui từ Trấn Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ