Logo VieZ

Thêm tin vui từ Trấn Thành

Chia sẻ của nam diễn viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Trấn Thành và MC Đại Nghĩa được minh oan sau loạt ồn ào từ thiện trong nhiều ngày qua. Ngay lập tức, mọi động thái của các nghệ sĩ trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nối tiếp bộ ảnh của Thủy Tiên, Trấn Thành cũng vừa có cập nhật mới khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ cảm xúc vui mừng khi fanpage của mình vừa chính thức cán mốc 19 triệu lượt theo dõi - một con số đáng mơ ước đối với nhiều nghệ sĩ. Anh chia sẻ: "19 triệu followers! Yeah! Em yêu cả nhà! Hãy chúc mừng em đi nào!".

them tin vui tu tran thanh - anh 0

Được đăng tải ngay thời điểm dư luận đang nóng hổi, bài viết của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cư dân mạng để lại không ít lời chúc mừng đến nam diễn viên, đồng thời bày tỏ cảm xúc nhẹ nhõm khi nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện đã có câu trả lời rõ ràng:

- "Chúc mừng anh Thành nha. Anh xứng đáng được yêu thương".

-"Hôm nay tin vui đến liên tục, chúc mừng anh ạ".

-"Em rất mừng khi anh Thành và các nghệ sĩ được minh oan. Mãi ủng hộ anh chị".

-"Xuất sắc quá anh ơi. Trời đúng là không phụ những người có lòng mà".

them tin vui tu tran thanh - anh 0

Thông tin Bộ Công An xác định các nghệ sĩ không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện vừa được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải. Theo đó, khi nhận được tin tố giác, Bộ Công An đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, thu thập các chứng cứ và xác định các nghệ sĩ trên không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp. Cuối cùng đi đến kết luận không có dấu hiệu phạm tội nên đưa ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

them tin vui tu tran thanh - anh 0
them tin vui tu tran thanh - anh 0
2 văn bản xác nhận của Bộ Công An minh oan cho các nghệ sĩ về nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện.

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ