Logo VieZ

Tiến Luật không dám nhìn thẳng vào mắt... Adele

Trước màn trở lại của Adele, Tiến Luật vô tình va phải ánh nhìn của nữ ca sĩ, nhưng...

Mới đây, Adele vừa trình làng ca khúc mới "Easy On Me" nằm trong album "30" đánh dấu màn trở lại trong suốt 6 năm vắng bóng. Còn nhớ "Hello" ca khúc nổi đình nổi đám vào 2015 thì "đứa con" tinh thần mới nhất của nữ ca sĩ cũng đang trên đà vang dội không kém. Sức ảnh hưởng của Adele khiến người hâm mộ toàn thế giới phải quan tâm. Ở Việt Nam thì không quên được anh chú Tiến Luật, người thầm thương trộm nhớ Adele. 

tien luat khong dam nhin thang vao mat adele - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Adele trong MV "Easy On Me".

Trên trang cá nhân của Tiến Luật vừa đăng tải bức ảnh khi anh và "họa mi nước Anh" cùng chung một khung hình. Dễ dàng nhận thấy bức ảnh đã sử dụng các công cụ chỉnh sửa. Dòng trạng thái: "6 năm rồi người yêu tôi mới ra nhạc mới. Hãy cho tôi đắm đuối hôm nay...", chỉ nhớ là duy nhất hôm nay thôi nha anh Tiến Luật. 

tien luat khong dam nhin thang vao mat adele - anh 0
Hai ánh nhìn đối lập xuất hiện trong cùng khung hình.

Điều đáng chú ý trong bức hình, Tiến Luật không dám nhìn thẳng vào đôi mắt của Adele. Suy đi nghĩ lại, nhiều người mới nhớ Thu Trang vẫn là "nóc nhà" và chú ý từng động thái trên mạng xã hội của ông xã. Khó khăn lắm mới có cơ hội xuất hiện cùng Adele, vậy mà Tiến Luật cũng không đủ can đảm để đối diện với "người yêu" của mình. 

tien luat khong dam nhin thang vao mat adele - anh 0
Thu Trang mới chính là "nóc nhà" thật sự.

Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ chọc ghẹo anh nhà bằng cách tag tên Thu Trang liên tục. Cứ tiếp tục công khai "người yêu" như thế này, Tiến Luật chắc hẳn không còn cách để về nhà mất thôi. Nhiều người được tràn cười sảng khoái trước màn bắt trend của Tiến Luật, cũng không quên gửi lời chúc may mắn về số phận hôm nay ngủ trong nhà hay ngoài sân của nam diễn viên.

tien luat khong dam nhin thang vao mat adele - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ